Nghiên cứu kinh doanh: Bước đầu tiến tới một doanh nhân thành công.

November 11, 2017

EasyUni Staff

Khi nhắc đến việc tự làm chủ, rất nhiều người trong chúng ta thấy ngại khi thành lập doanh nghiệp, vì nó sẽ khá tốn kém, và rất khó cam đoan hoàn vốn đầu tư. Doanh nghiệp tự chủ là một lĩnh vực kinh doanh rất nhiều rủi ro (bạn có thể gặp rủi ro với bất cứ ngành kinh doanh nào). Có lẽ điều bạn cần nhất là những nguyên liệu chủ yếu, bước lớn đầu tiên đi tới thành công trong kinh doanh: đầy đủ kiến thức nghiên cứu kinh doanh.

Nhưng bạn có thực sự cần học về nghiên cứu kinh doanh để trở thành một doanh nhân? Có và Không. Đó là tùy sở thích. Nếu bạn nghĩ rằng sẽ tốt hơn khi không có tấm bằng đó, hãy lên kế hoạch cho doanh nghiệp và tương lai càng sớm càng tốt. Nếu bạn muốn đạt được lợi ích từ một hệ thống giáo dục bài bản sẽ dạy bạn cả trong và ngoài về thế giới kinh doanh, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Tóm tắt về nghiên cứu kinh doanh

Nghiên cứu kinh doanh là một môn học được dạy ở đại học, nó tổng hợp kiến thức về kế toán, tài chính, marketing, quản lý tổ chức và kinh tế. Đây là một khóa học năng động, giúp cho sinh viên có được sự chuẩn bị với những thử thách của thế kỷ thứ 21 bằng việc giới thiệu họ đến với thế giới của kinh doanh. Nói cho cùng, những kỹ năng đạt được từ bằng nghiên cứu kinh doanh cho phép bạn xây dựng nhận thức thương mại và bắt đầu cống hiến cho nhà tuyển dụng của mình nhanh chóng và hiệu quả.

Một tấm bằng nghiên cứu kinh doanh chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong lĩnh vực kinh tế, ở trên bất kỳ một ngành kinh doanh nào. Cũng vị vậy mà bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho sự nghiệp. Chọn một khu vực mà bạn muốn làm, và tìm kiếm công việc liên quan, có thể là một vị trí trong cơ cấu, hay làm bán thời gian, tự nguyện hay học việc. Một số khóa học còn kèm theo vị trí trong ngành. Sự dụng thời gian này để phát triển thêm nữa kỹ năng của bạn, và tạo dựng liên hệ trong ngành.

Những ngành công nghiệp đặc thù như hóa chất, tiện ích, thời trang, sức khỏe, thực phẩm và xây dựng luôn cần những quản đốc có hiểu rõ về hệ thống, sự hiệu quả và những vấn đề vận hành. Có nhiều cơ hội trong vị trí quản lý và thẩm định, trong cả khu vực công, tư và tự nguyện. Trương trình đào tạo sau đại học của các nhà tuyển dụng lớn thường tập trung vào vai trò thương mại, và có thể là quan tâm của sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu kinh doanh.  Có những việc cung cấp cho kinh nghiệm cho nhiều đơn vị, một số nơi khác khuyến khích sự chuyên môn. Những thông tin tuyển dụng này được quảng cáo miễn phí thông qua dịch vụ tuyển dụng và online.

Học nghiên cứu kinh doanh giúp bạn có được sự hiểu biết rộng rãi về tổ chức kinh doanh và cho bạn kiến thức của các ngành đặc thù như marketing, tiêu dùng, tài chính, vận hành, truyền thông và công nghệ thông tin, và chiến lược và chính sách kinh doanh. Các vấn đề kinh doanh thường được đề cập tới ở mức độ khu vực và thế giới.

 

 

Những kỹ năng được truyền thụ trong khóa học gồm:

  • Hiểu biết về hành vi và cơ cấu tổ chức
  • Tư duy phân tích và phản biện
  • Sự sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề
  • Đưa ra quyết định
  • Giao tiếp thuyết phục bằng miệng và văn bản
  • Tính toán và nghiên cứu, giải thích, sử dụng dữ liệu kinh doanh và tài chính
  • Sự tự lực, chủ động và khả năng quản lý thời gian, tài nguyên và dự án
  • Sự đánh giá về nguyên nhân và hệ quả của kinh tế và các thay đổi bên ngoài.

Nghiên cứu kinh doanh tạo cho sinh viên một cái nhìn độc đáo đến thế giới công việc. Bạn sẽ được khám phá các tổ chức hoạt động như thế nào, và học về những yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Những kiến thức này và sự hiểu biết tổng thể được phát triển là vô giá cho những ai đã và đang tiếp cận môi trường làm việc. Đây là một nền tảng tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp quản trị, marketing, quản lý dự án, kế toán kinh doanh, tư vấn quản lý, nhân lực và báo chí kinh doanh, cũng như những ai có ý định tự kinh doanh hoặc theo đuổi cao học (Thạc Sĩ). Truy câp. Website http://bit.ly/BizCourses để xem danh sách khóa học về kinh doanh.

 

Bạn có nên đi du học để học kinh doanh? Kinh doanh ngày nay được thực hiện trên một nền tảng toàn cầu. Vì vậy, du học nghiên cứu kinh doanh có thể đưa bạn đi trước một bước trong cuộc đua. Và ai biết được nó sẽ đưa bạn đến đâu? Có thể là một tập đoàn toàn cầu lớn, có thể đi vào mảng kinh doanh, làm tư vấn. Bạn còn có thế bắt đầu doanh nghiệp quốc tế của chính mình.

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison