Những điều cần làm vào kỳ nghỉ tại Úc

November 11, 2017

EasyUni Staff

Bơi với Cá mập, cá voi

Úc là quốc gia duy nhất trên thế giới mà bạn có thể làm điều này. Chỉ cần đến Tây Úc và bạn sẽ bơi cùng cá mập dài 16 mét - là con cá lớn nhất trên thế giới! Ningaloo Reef là nơi nhiều sinh vật dưới nước chỉ bơi cách bờ vài mét như: cá đuối, rùa hiếm, cá voi lưng gù di cư, cá heo và cá nhiệt đới đầy màu sắc.

Cho cá heo ăn

Trong 40 năm qua, cá heo thân thiện đã đến Monkey. Mỗi buổi sáng, lực lượng bảo vệ tạo cơ hội cho khách đến thăm thú loại động vật có vú vui vẻ này, bạn có muốn là một trong số họ? Bạn có thể xem những chú cá heo chơi xung quanh vịnh, đi câu cá hoặc thậm chí sắp xếp cho một tour du lịch văn hóa khám phá cuộc sống của những thổ dân gần đó.

Đánh giá cao nghệ thuật cổ đại

Bạn là fan hâm mộ của nghệ thuật? Bạn chắc chắn sẽ muốn kiểm tra Tranh Gyorn Gyron – là những "bộ sưu tập nghệ thuật" lâu đời nhất, được cho là tạo ra 60.000 năm trước đây, và phát hiện bởi J. Bradshaw vào năm 1891. Người ta nói rằng hòn đá lớn tuổi hơn năm lần so với các kim tự tháp Ai Cập, và là tác phẩm mỹ thuật đầu tiên được tạo ra bởi con người. Mong đợi để xem chi tiết hơn 100.000 nghệ thuật thổ dân trải dài 50.000 km vuông nằm ngay phía tây bắc của vùng hoang vu Kimberley. Bạn thậm chí có thể nhận được các tour du lịch địa phương để biết thêm những hiểu biết và những câu chuyện về một trong những nền văn hóa lâu đời nhất trên Trái đất.

Ngắm hoàng hôn cùng lạc đà

Điều này sẽ tạo ra một bước ngoặt mới cho các chuyến đi biển của bạn! Hãy tưởng tượng đến một chuyến đi bạn cưỡi trên lưng lạc đà và ngắm những khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của Ấn Độ Dương nằm trên bãi biển Cable Bloome - Đó thật sự là sự kỳ diệu.

Thăm Công viên quốc gia Canones

Có hàng trăm loài thực vật, 133 loài chim và 92 loài lưỡng cư và bò sát ở Vườn quốc gia Karijini. Bơi trong thác nước và hồ bơi nằm trên điểm các thứ 2 ở phía Tây cả Úc - Mount Bruce. Phong cảnh thật sự hấp dẫn!

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison