Những lợi ích khác của việc du học bằng Kinh doanh

November 11, 2017

EasyUni Staff

1. Trải nghiệm quốc tế

  • Với khả năng vô hạn của mình, tấm bằng Kinh doanh sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này, Và với tấm bằng nước ngoài, bạn phần nào sẽ thể hiện được khả năng giải quyết các vấn đề kinh tế toàn cầu phức tạp cũng như tiếp xúc với những người khác trên thế giới.
  • Quả thật, sự tương tác giữa các trường đại học quốc tế và sinh viên là lợi ích chủ yếu của du học ngành kinh doanh. Bạn sẽ trải nghiệm phương thức giải quyết vấn đề của những người đến từ những bối cảnh văn hóa khác nhau trên thế giới. Điều đó sẽ giúp quá trình học của bạn trở nên sinh động và hiệu quả, Và còn nơi nào tuyệt vời hơn để thử làm việc cùng một đội mang tầm quốc tế trước khi bắt đầu công việc chính thức của mình? Những hiểu biết đa dạng mà bạn sẽ tiếp nhận chắc chắn sẽ có giá trị và giúp bạn bước những bước đầu tiên thật chắc chắn,

2. Phương thức giảng dạy tiên tiến

  • Một số yếu tố sáng tạo nổi bật cũng được đưa vào các khóa học kinh doanh. Ví dụ: Khoa Kinh tế trường Đại học Oxford Brookes, đề xuất khóa học tại cả Anh và Pháp, trong mối liên kết chiến lược với Khoa Kinh tế đại học Burgundy. Và cơ hội để sống ở không chỉ một mà là hai quốc gia khác nhau thì thật là vô giá, chưa kể tấm bằng kép mà bạn sẽ nhận được.
  • Những tấm bằng này sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông. Các yếu tố tiên tiến có ở các trường đại học mà bạn có thể tìm thấy thường bao gồm các dự án tham vấn và tiếp xúc với những chuyên gia đầu ngành. Nó sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm thực tế cực kì quan trọng.

3. Kĩ năng tìm việc ấn tượng

  • Du học sinh, đặc biệt là tại Anh, là những ứng viên tuyển dụng tuyệt vời. Để thuận tiện nhất cho sinh viên khi tìm việc, các trường đại học thường hỗ trợ sinh viên làm CV. Họ đưa ra lời khuyên từ trình bày, nội dung đến thư tự giới thiệu. Họ còn cung cấp cơ sở dữ liệu bao gồm cả những cơ hội quốc tế và giúp sinh viên luyện kĩ năng phỏng vấn giúp họ tỏa sáng bên cạnh những ứng viên khác

4. Kĩ năng kinh doanh thực chất

  • Khi tìm việc làm, bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh rất được coi trọng. Các nhà tuyển dụng thường rất quan tâm đến ứng dụng thực tế của những kiến thức và khả năng vận dụng kĩ năng từ sinh viên. Họ trông đợi ở những khả năng giải quyết vấn đề sáng tạo, quản lí bản thân và cá nhân khác, tư duy chiến lược, kĩ năng giao tiếp và trình bày giúp ứng viên có thể thành công.

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison