Phim hoạt hình, Thiết kế đồ họa; tranh minh họa - là chuyên ngành học mới?

November 11, 2017

EasyUni Staff

(sources: dreamstime.com)

Phim hoạt hình

Nếu phim hoạt hình và các loại hình tương tự đã luôn là một phần trong cuộc sống của bạn, bất kể tuổi tác của bạn, có lẽ một khóa học hoạt hình sẽ thỏa mãn đam mê của bạn. Nhu cầu về kỹ năng trong hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh, chơi game và các ngành công nghiệp thiết kế web, cũng như các nghệ sĩ 3D trong các lĩnh vực kiến ​​trúc và công nghiệp ngày càng tăng.

Sinh viên tốt nghiệp có được lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm với sự hướng dẫn về toàn bộ quá trình sản xuất. Kỹ năng như giao tiếp, tính chính trực, thời hạn họp và duy trì đạo đức công việc cũng được dạy, để sinh viên tốt nghiệp thật sự chuyên nghiệp và có thể được làm việc ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Triển vọng công việc hấp dẫn như người viết kịch bản, người kể chuyện, nhà thiết kế, nghệ sĩ hoặc người sản xuất phim hoạt hình đang chờ đợi bạn sau khi tốt nghiệp.

Thiết kế đồ họa

Các nghiên cứu về thiết kế đồ họa liên quan đến một hiểu biết sâu sắc về vai trò của một nhà thiết kế đồ họa trong lịch sử, xã hội và nghiên cứu. Sinh viên sẽ có cơ hội khám phá các vấn đề về văn hóa, kinh tế và quan hệ xã hội của giải pháp thiết kế đồ họa. Thông qua các dự án thực tế lớn, các sinh viên sẽ trau dồi kỹ năng đa ngành đưa ra các giải pháp sáng tạo và thiết thực, chuẩn bị cho họ nghề nghiệp đầy thử thách kết hợp sáng tạo, các khái niệm và kỹ năng phần mềm máy tính trong các ngành công nghiệp quảng cáo và xuất bản.

Hình minh họa

Bạn có thường xuyên tìm thấy nét vẽ nguệch ngoạc bất cứ khi nào bạn đang buồn chán đến chết trong lớp học? Đừng vứt bỏ những hình nguệch ngoạc được vẽ ra; vẽ minh họa được cho là một trong những cộng đoạn quan trọng nhất của hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật. Nó trải dài từ thiết kế đồ họa thông qua nghệ thuật thực hành nghệ thuật vẫn gửi lại tính chất chủ quan và khách quan của bản vẽ, ứng dụng để thiết kế cho màn hình, viết sáng tạo, tranh in, thực hành tự trị, địa hình, công trình cuốn sách, đa phương tiện, thiết kế đồ họa, nghiên cứu. Học sinh sẽ được hướng dẫn để khám phá theo hướng riêng của mình và trong ba năm qua một loạt các dự án đầy thách thức và nhiềuhội thảo thiết thực.

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison