Quy định mới cho Nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Thụy Điển

November 11, 2017

EasyUni Staff

(source: tani-swiat.pl)

Cơ Cấu Pháp Luật Mới

Tuy nhiên, mọi thứ được dự kiến sẽ suôn sẻ hơn bởi từ tháng 7 năm 2014được sáng hơn trong tương lai sắp tới, kể từ tháng 7 năm 2014, các quy định mới sẽ dần đi vào khuôn khổ, sẽ có nhiều lợi ích cho các sinh viên học tiến sĩ. Bắt đầu từ tháng 7 năm 2014, các sinh viên học tiến sĩ sẽ có cơ hội nhập quốc tịch Thuỵ Điển đi kèm với một số điều kiện cơ bản như sinh viên phải có visa du học đã có giá trị trong vòng bốn năm trước khi vào học.

(source: multivu.prnewswire.com)

Những hy vọng mới cho sinh viên

Đây là những cơ hội mới cho những sinh viên có mong muốn được học tại Thuỵ Điển cũng như tạo cơ hội giới thiệu về chương trình học tại đây cho nhiều sinh viên khác. Đây là một cơ hội tốt cho cả Thuỵ Điển và nước sở tại, như Malaysia. Nó cũng sẽ gián tiếp làm gia tăng sự thích thú của sinh viên với việc học lên cao hơn sau khi tốt nghiệp thạc sĩ. Điều này giúp nâng cao các kỹ năng cũng như khối lượng kiến thức của sinh viên, nền tảng tri thức quý giá này rất có ích đối với sự phát triển toàn cầu, không chỉ là cho nước sở tại.

Những cơ hội này cũng sẽ khuyến khích học sinh học tập nghiên cứu chăm chỉ để hoàn thành khoá học tiến sĩ của họ. Điều này sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của các sinh viên và Thụy Điển sẽ được hưởng lợi từ việc nhập quốc tịch cho các tiến sĩ bởi thu nhận các chuyên gia có trình độ cao sẽ thúc đẩy nền kinh tế cũng như khoa học công nghệ của đất nước họ.

(source: alpe-adriatours.com)

Môi trường học tập đẳng cấp quốc tế

Thụy Điển có các đại học tốt nhất trên thế giới, chỉ đứng sau Hoa Kỳ của trong bảng xếp hạng Universitas. Đây là một cơ hội khôngthể tốt hơn cho sinh viên Malaysia. Chính phủ Thuỵ Điển cũng có ý định chi hàng triệu USD để tăng cường năng lực đào tạo về ngôn ngữ trong nước, và điều này cũng là một cơ hội tốt cho các sinh viên Châu Á để phát triển khả năng ngôn ngữ ngoài việc hoàn thiện khả năng học tập và nghiên cứu.

Chính phủ Thụy Điển cũng đang tập trung vào việc cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính khác cho sinh viên của các nước không thuộc EU và nới lỏng các hạn chế. Các trường đại học cũng đang từng bước nỗ lực thu hút sinh viên nước ngoài . Họ cung cấp học bổng để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Nhờ đó, sinh viên sẽ cảm thấy bớt gánh nặng hơn trong quá trình nghiên cứu, họ có thể tập trung hơn vào nghiên cứu mà không phải lo lắng nhiều về các vấn đề tài chính.

Cuối cùng, có thể khẳng định rằng các quy định mới được đề xuất có hiệu lực từ tháng tiếp theo chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa chào đón sinh viên từ các nước như Malaysia, thu hút sinh viên đến học tập, nghiên cứu và ổn định tại Thuỵ Điển.

(Source: cdn3.dalmacijanews.hr)

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison