Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

Barnsley College, Barnsley, United Kingdom
Barnsley, United Kingdom

Tổng quan

Năm thành lập
1932
Loại
Private
Khóa học
9
Tuyển sinh
thá thá tha
Population
Thông tin này hiện không có
Bản xứ : Quốc tế
95 : 5

Khóa học được cung cấp

0Phản hồi

Xem thêm

Giới thiệu Barnsley College

Barnsley là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh do cơ quan thẩm định giáo dục Vương Quốc Anh bình chọn. Trường cung cấp những chương trình đào tạo hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu chuyên môn của từng học viên. Trường tọa lạc tại Barnsley, phía nam Yorkshire nước Anh. Hơn 6,500 sinh viên đang theo học tại trường. Mục tiêu của trường là giúp học viên đạt được năng lực tối ưu nhất. Hiện tại sinh viên của trường tới từ hơn 70 quốc gia khác nhau. Trường được UK Learning and Skills Improvement Service (LSIS) phong danh hiệu trường chuẩn, góp phần công nhận năng lực giảng dạy và đào tạo của trường.

Các ngành học bao gồm Hành chính Doanh nghiệp, Dịch vụ Cộng đồng, toán học, IT; bên cạnh đó là các khóa Thực tập kế toán, làm vườn, kỹ thuật, v.v... , các khóa học Kỹ năng sống dành cho học viên trưởng thành bao gồm kĩ năng văn phòng, văn học, số học, ESOL và chăm sóc trẻ nhỏ. Trường cũng cung cấp các khóa học thực tập giúp học viên tích lũy kinh nghiệm thực tế, từ đó thông thạo các kĩ năng khi làm việc. Các chương trình học được thiết kế nhằm phát huy tối đa năng lực của sinh viên, cũng như đào tạo những kĩ năng cần thiết cho việc học tập sau này hoặc chọn nghề trong tương lai.

Đại học Barnsley là trường tốt nhất trong khu vực và khoa Quốc tế của trường đang phát triển mạnh. Vì khoa mới đi vào hoạt động nên các nhân viên có thể dành nhiều thời gian hơn cho sinh viên quốc tế. Các sinh viên được khuyến khích tới thăm khoa để tìm hiểu thông tin về văn hóa, cũng như biết được những nguồn hỗ trợ chuyên môn. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm khu ăn uống và nhà ăn chất lượng cao, quán cà phê, phòng tập cùng nhiều cơ sở khác.   

 

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm