Writtle University College Cover Photo
Writtle University College Logo
Writtle University College Logo

Đại học Writtle

England, United Kingdom

Advertisement

universities with courses in Computer Science and IT

Statistics
9 Undergraduate programs
1 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Public
Year established Data not available
Campus setting Data not available
Student population Medium (1,001 to 10,000)
foreign students 8%
Nationalities Data not available
Advertisement

About Đại học Writtle

Chào mừng đến với Writtle, một trong những đơn vị giáo duc lâu đời nhất tại Anh. Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên Quốc tế tham gia các chương trình truyền cảm hứng về môi trường – yếu tố luôn được đánh giá cao bởi đai học Essex – đơn vị nằm trong top 10 đơn vị nghiên cứu tại Anh.

Thành lập vào năm 1893, Writtle đến nay luôn giữ vững vai trò liên kết Quốc tế của mình nhằm đào tạo ra các thế hệ sinh viên có nền kiến thức cao và đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu của mình.

Các môn học chuyên ngành tại trường bao gồm: Nông nghiệp, Khoa học Động vật và Quản lý Động vật, Nghệ thuật và Thiết kế, Bảo tồn và Môi trường, Trồng Hoa, Trồng trọt, Cảnh quan Kiến trúc và Thiết kế sân vườn, Thê dục Thể thao và Vật lý trị liệu Động vật. Để tham gia vào chương trình Thac Sỹ, sinh viên phải học qua các chương trình Dự bị đại học và đại học.

Trường có tất cả những lợi ích của một khuôn viên nhỏ, an toàn và xinh đẹp, như là mất mười phút đi từ thành phố Chelmsford và chỉ 40 phút từ trung tâm London.

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS Data not available
TOEFL Data not available

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 10

Tuition and application fees

Data not available

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Data not available
Application fee (foreign students) Data not available
Student visa fee (foreign students) Data not available

Living cost

Data not available

Average living cost in United Kingdom

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in United Kingdom for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Accommodation Data not available
Others Data not available

Accommodation

Nơi ở trong khuôn viên trường

Writtle cung cấp nơi ở cho hơn 400 sinh viên. Rất nhiều sinh viên chọn sống trong khuôn viên trường, vì tại đây có rất nhiều tiện nghi dễ dàng cho cả việc sinh hoạt và học tập, ví dụ như dịch vụ giặt là, nhà hàng The Garden Room, quán café… Hợp đồng cho một sinh viên thuê tại đây sẽ kéo dài 1 năm hoặc lâu hơn.

Chi phí

Hợp đồng thuê được áp dụng cho một năm học đầy đủ (tháng 9 - tháng 5), bao gồm các kỳ nghỉ Giáng sinh và Phục sinh. Phí thuê phòng phải nộp trong ba đợt – khi đến ở, trong tháng một và khoảng tháng Ba / Tư (mỗi đợt có thể không phải một số tiền bằng nhau)

Nơi ở ngoài trường

Với những ai yêu thích tự do và muốn sống ngoài trường, văn phòng có thể cung cấp chi tiết các trang web nhà ở về các chỗ ở tư nhân, căn hộ và nhà chung trong khu vực để sinh viên sự lựa chọn tốt nhất.

Campus

Sinh viên sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia học tai đây. Trường nằm tại vùng quê Essex xinh đẹp với diện tích 220 ha, bao gồm các khu vườn kiểng, trang trại, chuồng ngựa, khu vực đấu ngựa, nhà kính, các phòng thí nghiệm nghiên cứu, các cơ sở giải trí. Trường rất khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động làm tăng tính liên lết lẫn nhau, vì vậy các công trình phục vụ cho các hoat động đó cũng ra đời.

The Students' Union College Baa (bar)

Đây là một nơi để sinh viên gặp nhau ngoài giờ học. Các hoạt động chủ yếu là những sự kiện buổi tối trong các tuần lễ chào đón tân sinh viên, cũng  như các dịp lễ Giáng sinh hay nhưng ngày hội mùa hè như Summer Ball. Ngoài ra, nơi đây còn có cả một quán bia giữa trời phục vụ sinh viên trong thời điểm xuân hè.

The Recreation Centre 

Nếu bạn là người của thể thao, thì đây chính là nơi tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể tham gia các khóa học squash tại các phòng thể thao. Các thiết bị thể dục được cung cấp miện phí như máy chạy bộ, xe đạp thể dục, máy chèo thuyền và cá thiết bị thể hình.

Sports fields 

Tại đây, bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ thể thao như bóng bầu dục, bóng đá, khúc côn cầu và bóng rổ.

Student Societies 

Trường có một loạt các câu lạc bộ khác nhau và các tổ chức xã hội dành cho sinh viên. Đây là cách tuyệt vời để giúp học sinh để ổn định cuộc sống ở Writtle và gặp gỡ những người cùng chí hướng.

Đại học Writtle nằm cách thủ đô London 50 km về phía Đông bắc và cách 3km về phía Tây của thành phố Chelmsford. Writtle là một trong những địa đễm hấp dẫn nhất của Essex. Xung quanh Writtle là những ngôi làng yên tĩnh và xanh mát với các cửa hàng chuyên dụng và quán rượu truyền thống.  

Để đến trường, người ta chỉ cần đi bộ khỏang 35 phút từ Chelmsford, nơi có một nhà thờ ấn tượng (lễ tốt nghiệp được tốt nghiệp tại đây), trung tâm mua sắm nhộn nhịp, công viên và các khu vườn xinh đẹp, nhà hát, quán bar, trung tâm giải trí tổng hợp và cuộc sống về đêm cực sôi nổi.

Student population

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Data not available
Postgraduate students Data not available
foreign students Data not available

Mission

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: [email protected]"

Photos

More

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison