5 bà mẹ nổi tiếng với những tấm bằng đáng kinh ngạc

November 11, 2017

EasyUni Staff

Hiện tại, họ là những “bà mẹ”, giáo dục là điều tốt đẹp nhất họ có thể chia sẻ với con cái của họ. Có câu “ Mẹ hiểu nhất”, điều này rất quan trọng bởi giáo dục của người mẹ ảnh hưởng lên con cái họ họ bất kì ai khác.

Nhân ngày của Mẹ, chúng tôi vinh danh 5 bà mẹ nổi tiếng, những người thật sự thành công trong một mức độ khác- tốt nghiệp với một tấm bằng!

Natalia Portman

Thành danh từ các seri phim hài lãng mạn cho đến phim khoa học viễn tưởng, không có gì ngạc nhiên khi Natalia Portman được vinh danh tại Oscars và những giải thưởng cá nhân khác. Tuy vậy, bên cạnh sự nghiệp đáng chú ý, Portman còn gây ngạc nhiên khi tốt nghiệp ngành Tâm lý học với tấm bằng ấn tượng từ đại học Harvard danh tiếng. Trong một cuộc phỏng vấn của cô với tạp chí New York Post “Tôi thà là một người thông minh hơn là một ngôi sao điện ảnh”.

Lisa Kudrow

Lisa Kudrow,ngoài việc được biết đến như một diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất, cô còn sở hữu tấm bằng ngành Sinh học của trường đại học Vassar và theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu khoa học. Diễn viên hài đáng yêu này nối nghiệp cha mình và làm việc như một nhà nghiên cứu y khoa gần một thập kỉ trước khi cô bước chân vào Hollywood.

Mayim Bialik

Mayin Bialik không chỉ là một diễn viên xuất chúng, thủ vai một nhà khoa học trong bộ phim sitcom “Thuyết Big Bang”. Cô ấy còn là một nhà thần kinh học thực thụ. Sở hữu tấm bằng cử nhân chuyên ngành Khoa học thần kinh, học viện Hebrew và Jewish, người phụ nữ tuyệt vời này giờ đây đã là mẹ của hai đứa trẻ đang nỗ lực sở hữu tấm bằng bác sĩ khoa Thần kinh học tại trường đại học California Los Angeles.

Elizabeth Banks

Elizabeth Banks trở nên nổi tiếng nhờ sự xuất hiện của cô ấy trong những bộ phim nổi tiếng như “Trinh nữ 40 tuổi”, “Người nhện”, “Sân chơi hoàn hảo”, “Trò chơi sinh tử”...Nhưng ngoài ánh hào quang, Banks còn nắm giữ tấm bằng chuyên ngành truyền thông, từ trường đại học Pennsylvania nơi cô ấy đã tốt nghiệp Magna Cum Laude.

Christ Turling

Được đánh giá là một trong những người mẫu thành công nhất tại Mỹ, Christ Turling được trao giải “Gương mặt của thế kỉ 20” bởi Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, xuất hiện trên hơn 300 tạp chí, và là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng như Calvin Klein, Georgio Armani và Maybellin, Turlington không chỉ có một khuôn mặt đẹp, mà còn tốt nghiệp tại đại học New York nơi cô ấy kiếm được bằng cử nhân ngành Nghệ thuật, So sánh Tôn giáo, Triết học Phương Đông. Cô ấy còn tiếp tục sở hữu bằng Thạc sĩ chuyên ngành Sức khoẻ cộng đồng thuộc đại học Columbia.

(Nguồn ảnh: http://www.aceshowbiz.com)

 
 
 
 
 
 
 

 

 
 

 

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison