Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển

November 11, 2017

EasyUni Staff

Đăng ký thành viên tại EasyUni.vn để được cập nhật thông tin Giáo dục nhanh chóng nhất.

TS Lê Chí Thông, trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa, cho biết điểm nhận hồ sơ của trường là 15 cho tất cả các ngành.

Theo ông Thông, đây là điểm nhận hồ sơ, điểm chuẩn của trường sẽ rất cao, thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn của trường năm 2015, cân nhắc trước khi nộp hồ sơ.

Ông Thông cho biết thêm, với mặt bằng điểm thi năm nay, dự báo điểm chuẩn vào trường có thể giảm từ 1 đến 2 điểm, tùy ngành.

Thí sinh có thể tham khảo phương án xét tuyển, các ngành và tiêu chí phụ khi xét tuyển vào Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) TẠI ĐÂY.

Trong khi đó, ThS Trần Văn Châu, phó trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, cho biết điểm sàn xét tuyển cho tất cả các ngành, tổ hợp năm 2016 của trường là 15.

“Do mặt bằng điểm thi của thí sinh năm nay không cao, nhất là điểm môn tiếng Anh nên dự báo điểm chuẩn vào trường sẽ thấp hơn năm ngoái, nhất là các ngành tuyển tổ hợp có môn tiếng Anh” - ông Châu nói thêm.

Xem thêm các khóa học tại đây

  

(Nguồn: tuoitre.vn)

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison