Danh sách các học bổng uy tín của Úc

December 03, 2018

EasyUni Staff

>> Tìm hiểu Du học Úc, cần chuẩn bị những gì?

1. Học bổng quốc tế Adelaide (Adelaide Scholarships International (ASI))

Đại học Adelaide thu hút các sinh viên sau đại học quốc tế nổi bật để hỗ trợ các nỗ lực nghiên cứu của trường đại học. Học bổng ASI bao gồm học phí, sinh hoạt phí, và bảo hiểm y tế.

Xem trang về trường

2. Học bổng quốc tế đại học Monash (Monash University International Merit Scholarships)

Học bổng này dành cho sinh viên xuất sắc học tập ở bậc đại học hoặc sau đại học. Học bổng trị giá AUD $10,000 cho chương trình học toàn thời gian, trả mỗi năm lên đến AUD $50,000 (dựa trên mức độ 5 năm).

Xem trang về trường

3. Học bổng chính phủ Úc - Australian Government Scholarships

4. Học bổng giải thưởng Úc - Australian Award Scholarships

Bạn có thể nhận bằng Thạc sĩ được tài trợ hoàn toàn bao gồm học phí đầy đủ, vé máy bay khứ hồi, trợ cấp ban đầu, bảo hiểm y tế và trợ cấp sinh hoạt cho những người hội đủ điều kiện nhận học bổng toàn phần. 

5. Giải thưởng học bổng Endeavour sau đại học (Endeavour Postgraduate Scholarship Awards)

Nhận được học bổng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ toàn phần (khóa học hoặc nghiên cứu) trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào tại Úc, là bạn sẽ được miễn học phí hoàn toàn. Học bổng này bao gồm chi phí đi lại và trợ cấp ban đầu, trợ cấp hàng tháng, học phí và bảo hiểm y tế và có thể đạt được lên đến AUD $118,500.

6. Học bổng Nghiên cứu sinh quốc tế (International Postgraduate Research Scholarships (IPRS))

Chương trình IPRS dành cho 2 năm Thạc sĩ theo mức độ nghiên cứu, chương trình học Tiến sĩ 3 năm theo mức độ nghiên cứu, đã bao gồm học phí và chi phí bảo hiểm y tế.

7. Các học bổng của các trường đại học ở Úc (Australian Universities Scholarships)

8. Học bổng sau đại học quốc tế Flinders (Flinders International Postgraduate Scholarships (FIPRS))

Học bổng này áp dụng toàn thời gian cho nghiên cứu Thạc sĩ (lên đến 2 năm) và nghiên cứu Tiến sĩ (lên đến 3 năm) tại Đại học Flinders. Học bổng bao gồm học phí, sinh hoạt phí, và trợ cấp ban đầu.

9. Học bổng học thuật xuất sắc La Trobe (La Trobe Academic Excellence Scholarships (AES))

Khích lệ các sinh viên quốc tế đạt thành tích cao (ngoại trừ từ New Zealand) để theo học tại một trong hai chương trình đại học hoặc sau đại học tại Đại học La Trobe, số lượng học bổng này dao động từ $10,000 AUD đến AUD $20,000, và bao gồm học phí.

10. Học bổng quốc tế đại học Macquarie (Macquarie University International Scholarships)

Đại học Macquarie North Ryde cung cấp học bổng cho các sinh viên xuất sắc để học chương trình đại học hoặc sau đại học với số tiền học bổng hỗ trợ một phần học phí lên đến AUD $10,000.

Xem trang về trường

11. Học bổng nghiên cứu quốc tế Melbourne (Melbourne International Research Scholarships (MIRS))

Học bổng này được tài trợ bởi chính các trường Đại học, mỗi khoa sẽ có giới hạn các phần thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp có chứng nhận về các đề tài nghiên cứu. Các lợi ích được cung cấp bởi các MIRS bao gồm sinh hoạt phí, trợ cấp di dời, hỗ trợ luận án và trả ốm, thai sản..

12. Học bổng thành tựu quốc tế Sydney (Sydney Achievers International Scholarships)

Học bổng lớn dành cho sinh viên xuất sắc đang tìm kiếm cơ hội theo đuổi khóa học sau đại học tại Đại học Sydney. Mỗi suất học bổng có giá trị  AUD $10,000 ($10.000 AUD) mỗi năm, tổng cộng AUD $15,000 cho một chương trình 1.5 năm hoặc AUD $ 20,000 cho một chương trình 2 năm).

*** Các bước để nộp hồ sơ học bổng thành công

1. Nghiên cứu: Tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn có thể về học bổng - lịch sử hình thành, các yêu cầu… Tốt hơn hết là tìm những người đã nhận học bổng này trước và hỏi họ những câu hỏi.

2. Tập trung: đăng ký càng nhiều học bổng càng tốt, nhưng chỉ với những học bổng  bạn có đủ điều kiện. Nếu không đủ điều kiện, đừng lãng phí thời gian của bạn.

3. Thực hiện theo hướng dẫn: Không cung cấp tài liệu không cần thiết. Ngoài ra, chú ý tất cả các thời hạn một cách cẩn thận.

4. Cá nhân hóa bài luận của bạn: Những người đánh giá bản đăng ký của bạn không biết bạn. Hãy chắc chắn rằng tuyên bố cá nhân của bạn thực sự cho thấy cá tính, tham vọng và động lực của bạn.

5. Đánh giá: hãy kiểm tra chính tả, và đọc rà soát lại bảng đăng ký và bài luận của bạn. Luôn nhờ người khác đọc rà soát một lần nữa ngay cả sau khi bạn đã đọc kiểm tra rồi. Điều đó có thể cung cấp cho bạn một quan điểm và ý kiến phản hồi khác nhau.

6. K.I.S.S .: Những người  đánh giá xem xét  hàng trăm, nếu không muốn nói là hang ngàn bản đăng ký, vì vậy hãy chú ý làm cho hồ sơ của mình đơn giản, chuyên nghiệp, đi thẳng vấn đề, gọn gàng, dễ đọc và có ý nghĩa. Gợi ý: Không sử dụng quá nhiều màu sắc, kiểu chữ, các hiệu ứng hoặc làm nổi bật.

7. Sao lưu: Giữ một bản sao của tất cả các tài liệu mà bạn nộp. Cẩn tắc vô ưu!

Để tìm hiểu thêm về cơ hội du học tại Úc, cũng như nhận thông tin về các học bổng du học, hãy truy cập website EasyUni Việt Nam www.easyuni.vn hoặc theo dõi fanpage: www.facebook.com/easyuni.com 

Hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn miễn phí theo số hotline 0901 801 099, hoặc email: [email protected]

 

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison