EasyUni logo

Navigation

Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh khắc phục hơn 1.500 bài thi tiếng Anh bị sai sót

November 11, 2017

EasyUni Staff

Lỗi xảy ra với điểm tiếng Anh của 1.567 thí sinh ở cụm thi Bến Tre. Số bài thi này được Đại học Luật TP HCM ký hợp đồng với trung tâm khảo thí của một đại học khác chấm.

Tiếp nhận phản ánh của nhiều thí sinh cho rằng điểm thi tiếng Anh của mình có sự chênh lệch nên trường đã kiểm tra lại bảng điểm. Cụ thể, thí sinh Hồ Thị Thúy Ái có điểm thi tiếng Anh trước là 6,38 điểm, sau khi chỉnh sửa là 5,38; thí sinh Lê Xuân Ái trước là 9,75; sau là 8,38...

"Chúng tôi đã cập nhật bảng điểm mới lên trang web tra cứu điểm thi, đồng thời nhắn tin đến từng thí sinh để thông báo sự thay đổi này", bà Quỳ cho hay.

Bà Quỳ giải thích, trường không chấm thi nên không có bài để đối chiếu, phải liên hệ với trung tâm khảo thí đã ký hợp đồng để kiểm tra và phát hiện ra sai sót. Môn tiếng Anh có hai phần: trắc nghiệm (80% tổng điểm) và phần tự luận (20% tổng điểm). Song, khi tính điểm thì phía đối tác không nhân hệ số ở phần trắc nghiệm nên kết quả tổng điểm có sự chênh lệch.

Đăng ký thành viên tại EasyUni.vn để được cập nhật thông tin Giáo dục nhanh chóng nhất.

Xem thêm các khóa học có sẵn tại đây.

  

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison