EasyUni logo

Navigation

Sự lựa chọn thông minh: The Taylor’s Smart Value

November 11, 2017

EasyUni Staff

Những tháng vừa qua hẳn là thời gian khó khăn cho hầu hết sinh viên ngành Địa chất, cũng như quý phụ huynh. Bên cạnh sự giảm giá đồng Ringgit, cũng như là sự tăng giá của hàng hóa, đưa con tới trường gần đây đã trở thành 1 thách thức. Học phí, dụng cụ học tập và nhiều chi phí khác, đã khiến việc tìm kiếm một đơn vị giáo dục chất lượng trở nên tiến thoái lưỡng nan.

Với số tiền chỉ vừa đủ để trang trải chi phí hàng ngày, một số học sinh và phụ huynh đã không còn lựa chọn nào khác là từ bỏ việc học sang 1 bên. Buồn là thế, điều này khiến họ bỏ lỡ tất cả các cơ hội để theo đuổi ước mơ .Họ phải đợi tới khi có đủ nguồn tiền cho việc học của mình.

Nhưng sau cơn mưa trời lại sáng - và đó chính là  Taylor’s Smart Value. Thời gian áp dụng chỉ từ Tháng 7 tới tháng 11, áp dụng cho cả Cao đẳng Taylor’s và Đại học Taylor’s. Taylor’s Smart Value đem lại cơ hội miễn học phí cho 1 số  khóa học từ Dự bị đại học, hoặc sau Đại học.

Hãy tận dụng cơ hội đặc biệt này để được học tại một trong những học viện tư thục hàng đầu Malaysia.

Liên hệ taylors.edu.my/smartvalue hoặc gọi 03-5629 5000 để biết thêm chi tiết

Bạn có thể tham dự Taylor’s Open Day để tìm hiểu thêm về chương trình.

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison