Trải nghiệm giao diện mới của EasyUni: Nhanh hơn, hiện đại hơn và bắt mắt hơn

November 11, 2017

EasyUni Staff

Và với sự thay đổi lần này, các bạn sẽ đón nhân thông tin từ EasUni một cách dễ dàng hơn so với giao diện cũ.

 

1. Màu sắc dễ chịu

 

Đầu tiên, phải kể đến sự thay đổi màu sắc của tổng thể website. Nếu như với website trước, chúng tôi sử dụng tổng thể hai màu khá "chói mắt" với 2 tông chủ đạo xanh dương và vàng, thì lần này, gam màu vàng được giảm bớt và kết hợp thêm những tông màu trung tính để làm dịu mắt người xem.

Về màu chữ, nếu bạn cảm thấy khá mỏi mắt khi phải đọc những màu chữ khá mờ với website trước, thì giờ đây bạn có thể thoải mái để mắt xa màn hình với màu chữ đậm hơn và cỡ chữ to hơn.

2. Bố trí hợp lý

Với sự thay đổi lần này, EasyUni đã giảm bớt những nhiều chi tiết rườm rà để giúp bạn tập trung vào nội dung chính và không phải mất nhiều thời gian tìm đúng mục mình mong muốn giữa "một rừng" thông tin.

 

Thay vì chỉ được sắp xếp theo danh sách từ trên xuống như trước, thì nay với cách hiển thị theo dạng lưới, kèm theo thông tin về học phí, số lượng khóa học, số lượng sinh viên…, bạn có thể dễ dàng so sánh các trường với nhau và không phải nhấp chuột vào từng trường.

Tương tự với cách hiển thị của trường, cách bày trí của các bài viết cũng đơn giản, gọn gàng và khoa học hơn.

3. Các tiện ích khác

Giao diện thân thiện, có thể dùng cho smartphone mà không hạn chế chức năng.

Khung tìm kiếm to hơn, chức năng tìm kiếm thông minh

Với giao diện mới hiện đại, bắt mắt hơn và đang ngày càng hoàn thiện, EasyUni mong muốn sẽ phục vụ bạn đọc tốt hơn trong quá trình cung cấp thông tin giáo dục của mình và sẵn lòng tiếp nhận phản hồi từ các bạn. 

Chúng tôi đang đẩy mạnh chương trình tư vấn thông tin du học Mỹ, các bạn có thể đăng ký tại đây để EasyUni hỗ trợ bạn hoàn tất quá trình làm hồ sơ và tư vấn du học

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison