Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Chuyên nghiệp Hông Kông (IVE)

Hong Kong
Campus setting Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 13,295,455 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 1%
Loại trường Công lập

Cần thêm thông tin? Liên hệ ở đây

Liên hệ với team tư vấn để biết thêm thông tin. Miễn phí!

Sau khi gửi câu hỏi, nhân viên tư vấn sinh viên sẽ sớm liên hệ với bạn.

Về Học viện Chuyên nghiệp Hông Kông (IVE)

Học viện Chuyên nghiệp Hông Kông (IVE) là thành viên của Hội đồng đào tạo nghề (VTC), một tổ chức dạy nghề hàng đầu tại Hongkong.

Tại IVE, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận một loạt các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Trường có 9 cơ sở khắp Hong Kong. mMỗi cơ sở có mục đích xây dựng với các thiết bị chuyên dụng cho từng lĩnh vực khác nhau. 

Trường còn có các khóa liên thông chất lượng dành cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, sinh viên tốt nghiệp có thể học tiếp các chương trình Cử nhân hoặc chương trình cấp bằng top-up bởi các trường đại học địa phương hoặc ở nước ngoài. 

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cơ bản. Phương pháp giảng dạy của giảng viên luôn kết hợp khép léo giữa lý thuyết và thực hành. Kiến thức trong giảng dạy luôn được cập nhật thường xuyên để giúp học viên theo kịp với xu hướng nghề nghiệp. 

Thông tin về trường

Giảng đường được trang bị đầy đủ các yếu tố nghệ thuật cần thiết để sinh viên có cuộc sống sinh viên đầy đủ và trọn vẹn. Mỗi giảng đường được cố tình bố trí với những trang thiết bị đặc biêt, phù hợp với các ngành học khác nhau để sinh viên có thể dễ dàng luyện tập kĩ năng thực tế và kiến thức bài bản cho lĩnh vực họ đang theo học.

Để hoàn thiện trải nghiệm của sinh viên tại trường, các cơ sở vật chất đã đáp ứng được chuẩn của ngành, có thể trở thành môi trường làm việc thứ 2 cho sinh viên. Phòng thí nghiệm và các trung tâm được bảo trì và nâng cấp thường xuyến để có thể cập nhật những công nghệ mới nhất. Cơ sở vật chất bao gồm Phòng thí nghiệm Trò chơi và Hoạt họa, Nhà hàng, khách sạn để thực hành, lớp học ngôn ngữ truyền thông đa phương tiện, Trung tâm công nghệ mạng, Studio sản xuất phim 3D, Studio sản xuất quảng cáo đa phương tiện,...

Giảng đường tạo ra một môi trường học tập tương tác với sinh viên, để nuôi dưỡng đam mê học tập và phát triển niềm yêu thích cũng như tài năng của mỗi cá nhân qua các hoạt động văn hóa thể thao. Một trong số các trang thiết bị của trường: 

  • Trung tâm học ngoại ngữ độc lập
  • Trung tâm học liệu (thư viện)
  • Phòng máy tính
  • Wifi
  • Phòng thí nghiệm
  • Trung tâm đào tạo
  • Studio.
  • Xưởng chế tác
  • Căn tin
  • Rất nhiều cơ sở vật chất dành cho thể thao: sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi, phòng tập thể hình,...

Có tổng cộng 9 trường nằm trên đảo Hồng Kông, Cửu Long và vùng lãnh thổ mới của Hồng Kông (giao thông thuận tiện).

Chỗ ở

Trường có hai khu ký túc xá sinh viên và dịch vụ chia sẻ chỗ ở. Ký túc xá Pok Fu Lam có 132 giường và nằm ở phía nam đảo Hong Kong. Ký túc xá Tsing Yi có 880 giường và nằm trong khuôn viên Tsing Yi của THEi. Lệ phí chỗ ở cho năm học 2016/17 2016/17 là 2,000 HKD mỗi tháng và thời gian ở là từ tháng Chín đến tháng năm năm tiếp theo.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 8

Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 1 Computer Science, IT 2 Engineering 1 Hotel Management & Hospitality 2

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ