EasyUni logo

Navigation

Cover Image

Học Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế tại Singapore

Có bằng đại học là ước mơ của nhiều người. Với sự phát triển của công nghệ, sáng tạo nghệ thuật và thiết kế là lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao. Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp mà bạn sẽ có sau khi tốt nghiệp. Nếu lĩnh vực này bạn quan tâm thì việc học tập với nền giáo dục quốc tế sẽ làm cho bạn có nhiều lợi thế hơn trong thị trường việc làm.

Trường đại học của Singapore được đánh giá một cách nhất quán trong các trường đại học ở châu Á và họ được đánh giá cao bởi người sử dụng lao động trên toàn cầu. Bạn được học tại các cơ sở hiện đại với hướng dẫn của các giáo sư giàu kinh nghiệm là những chuyên gia thực sự trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật và thiết kế.

Yêu cầu xét tuyển

Bạn nên bắt đầu chuẩn bị càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu học tập tại Singapore. Đơn xét tuyển của bạn sẽ được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố, bắt đầu với kết quả học tập của bạn trong trường. Các trường đại học cần bạn hoàn thành hai khóa học A-Level. Bằng cấp The International Baccalaureate Diploma được chấp nhận trên toàn Singapore là bằng chứng cho thấy bạn đã chuẩn bị tốt cho sự khắc nghiệt của môi trường Đại học. Ngoài hai yếu tố này, bạn cũng có thể tham ACT hoặc kỳ thi SAT. Kiếm được điểm số cao nhất có thể sẽ giúp ích cho việc xét tuyển .

Trường đại học của Singapore cũng có một yêu cầu nhất định về kỹ năng tiếng Anh. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ được yêu cầu thi tiếng Anh tổng quát trong năm học đầu tiên tại trường. Nếu bạn không đạt được số điểm yêu cầu, bạn phải hoàn thành ba khóa học tiếng Anh bổ sung trước khi chuyển sang giai đoạn sau của chương trình. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng các khóa học ngắn này sẽ không được tính là tín chỉ môn học trong chương trình học.

Chi phí học tập ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế tại Singapore

Khi bạn chuẩn bị đi học, bạn cần phải chuẩn bị các chi phí. Singapore đã thiết lập học phí hàng năm cho các chương trình này là $ 17.100 đôla Singapore và bạn sẽ có một khoản trợ cấp từ Bộ Giáo dục. Nếu bạn không có khoản tài trợ này, bạn cần phải có kế hoạch về học phí hàng năm là $ 28,650 đô la Singapore. Ngoài ra, hãy nhớ tính thêm tiền học phí linh tinh, chi phí liên quan đến thực phẩm và chỗ ở, và bất kỳ chi phí đi lại mà bạn có thể phát sinh.

Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Courses selected for comparison