Cover Image

Học ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin tại Singapore

Singapore là một quốc gia năng động với hệ thống giáo dục hiện đại . Giáo dục là một trong những ưu tiên hàng đầu và có tiêu chuẩn cao. Đây là một trong những nước đi đầu về giáo dục đại học trên khắp thế giới. Những ai chọn học ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin ở Singapore đang có  một quyết định thông minh khi học tập tại quốc gia có tiêu chuẩn cao trong ngành khoa học và nghiên cứu này.

Tại sao nên học ngành  Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin ở Singapore?

Vì Singapore có sáu trường đại học quốc gia bao gồm Đại học Quốc gia Singapore, được xếp trong top 10 toàn cầu về khoa học máy tính. Tốt nghiệp tại Singapore giúp sinh viên dễ cạnh tranh hơn so với các sinh viên khác. Khi Singapore tạo lập được uy quyền mạnh mẽ trong hệ thống giáo dục của họ, người sử dụng lao động trên khắp thế giới luôn chủ động tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp tại Singapore. Trong khi hiện tại có ít việc làm dành cho sinh viên thì sinh viên tốt nghiệp của Singapore không gặp phải vấn đề này.

Điều kiện yêu cầu 

Kể từ khi giáo dục Singapore là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới, các tiêu chuẩn xét tuyển của họ cũng ngày càng cao. Điều đó không có nghĩa là không thể. Để được nhận vào các trường đại học của Singapore bạn phải đạt được số điểm 97% trên bảng CBSE . Những bạn muốn học cao học phải có một danh hiệu tốt hoặc bằng cử nhân. Sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình sau đại học tại Singapore cũng phải nộp điểm GRE và có điểm tối thiểu là 320 (Ngôn ngữ và Toán) và điểm tối thiểu 3.5 (phân tích).

Chi phí học tập Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin tại Singapore

Chi phí học Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin tại Singapore thực sự ít hơn các quốc gia châu Á khác. Đối với sinh viên quốc tế, có vô số các học bổng và trợ cấp. Với sự ng đúng đắn và nỗ lực, hầu như ai cũng có thể đủ khả năng để theo học đại học tại Singapore. Mặc dù chi phí sinh hoạt ở Singapore cao hơn so với các nước khác nhưng giao thông công cộng rất rẻ cho sinh viên di chuyển từ sân bay Changi. Sinh viên quốc tế - những người cần sự giúp đỡ về tài chính hơn cũng có thể làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian mà không cần giấy phép làm việc. Các công ty dịch vụ nhà ở cũng giúp tất cả học sinh tìm nhà ở giá rẻ mặc dù điều này tại Singapore là một thách thức. Nhìn chung, Singapore có vẻ là một nơi đắt tiền để sống, nhưng nó chỉ đắt đối với những người không nỗ lực để tận dụng các tiện nghi giá rẻ và học bổng.

Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison