EasyUni logo

Navigation

Cover Image

Học Quản trị Kinh doanh tại Singapore

Học đại học là một quyết định lớn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc rời quê hương để nhận ra ước mơ của bạn là tìm kiếm được một tấm bằng đại học. Các trường Đại học trên toàn Singapore rất cởi mở với sinh viên quốc tế. Bạn sẽ được học trong môi trường học tập được xếp hạng cao nhất ở châu Á.

Kinh doanh toàn cầu đang trên đà tăng trưởng trong những năm gần đây. Có bằng tốt nghiệp kinh doanh từ một trường đại học hàng đầu tại Singapore sẽ giúp cho bạn được đánh giá cao sau khi tốt nghiệp. Một số các giáo sư hàng đầu trên thế giới đều giảng dạy tại châu Á, vì vậy bạn sẽ được học tập với chất lượng tốt nhất. Đó là một cách tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn và nâng cao triển vọng nghề nghiệp.

Yêu cầu

Singapore khá linh hoạt với các yêu cầu nhập học, vì họ nhận ra rằng các quốc gia khác có hệ thống giáo dục Trung học khác nhau. Với ý nghĩ đó, nếu bạn tham dự một trường trung học giảng dạy trình độ A, sau đó bạn sẽ phải hoàn thành tối thiểu là hai lớp. Điểm số càng cao càng có lợi cho việc xét tuyển. Nếu bạn không có các khóa học A-Level, bạn cũng có thể hoàn thành chương trình Tú tài Quốc tế miễn là bạn có thể đọc và hoàn thành khóa học toán nói chung. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia kỳ thi SAT hoặc ACT. Các trường đại học sẽ có điểm số của bạn khi xem xét đơn của bạn. Do đó, hãy làm tốt bạn có thể.

Sinh viên quốc tế được yêu cầu làm bài kiểm tra tiếng Anh tổng quát trong năm học đầu tiên. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu thì sẽ không cần thi các bài kiểm tra tiếp theo. Nếu bạn không đạt được số điểm yêu cầu, bạn phải hoàn thành ba khóa học tiếng Anh bổ sung trước khi chuyển sang giai đoạn sau của chương trình. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng các khóa học ngắn này sẽ không được tính là tín chỉ môn học trong chương trình học.

Chi phí học tập ngành Kinh doanh và Quản lý tại Singapore

Học phí hàng năm cho sinh viên quốc tế học chương trình kinh doanh tại Singapore là  20,100. Đô Singapore. Các khóa học trung bình sẽ kéo dài trong 3-4 năm. Hãy nhớ lên kế hoạch chi phí liên quan đến thực phẩm và nhà ở, và bất kỳ chi phí đi lại mà bạn có thể phát sinh.

Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Courses selected for comparison