Cover Image

Học ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn tại Singapore

Du học Singapore để tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, cơ hội có được bằng cấp giá trị, cơ hội làm việc quốc tế.

Nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng luôn luôn phát triển chính vì thế ngành quản lý khách sạn và lễ tân được xem là ngành học không bao giờ lỗi thời. Ngành này được xem như một ngành công nghiệp không khói, giữ vai trò cung cấp dịch vụ cần thiết đến khách hàng có được khoảng thời gian thư giãn, giải trí một cách thoải mái nhất. Nguồn nhân lực cung cấp cho nhóm ngày này vẫn đang rất khan khiến trên thị trường lao động Việt Nam cũng như toàn cầu. Du học Singapore ngành Quản lý khách sạn và lễ tân là lựa chọn thích hợp cho bạn trong thời điểm này.

Học quản trị nhà hàng khách sạn tại Singapore

Vài nét về ngành quản lý khách sạn và Lễ tân tại Singapore

Singapore là quốc gia phát triển sôi động hàng đầu khu vực cũng như thế giới. Hàng năm Singapore thu hút hàng ngàn lượt khách đến thăm quan, du lịch và mua sắm chính vì thế ngành quản lý khách sạn và lễ tân tại đây cũng vô cùng phát triển. Cùng với đó là các chương trình giảng dạy về ngành quản lý khách sạn và lễ tân ngày càng phổ biến để cung cấp nguồn nhân lực tích cực cho thị trường lao động về ngành dịch vụ khách sạn này.

Tại Singapore hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng và các cơ sở đào tạo tư nhân đều cung cấp những khóa học liên quan đến ngành Quản lý khách sạn và lễ tân.

Các trường đại học tại Singapore đều cấp chứng chỉ, bằng cấp được công nhận quốc tế.

Tại sao nên chọn học ngành quản lý khách sạn và lễ tân tại Singapore

Singapore được nhiều quốc gia công nhận là điểm sáng trong lĩnh vực khách sạn được thể hiện qua việc thiết lập các cơ sở đào tạo, mở ra nhiều cơ hội cho cử nhân, thạc sĩ ngành quản lý khách sạn và lễ tân. Hơn nữa, bạn cũng có thể học Đại học ngành quản lý khách sạn và lễ tân trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp ở các cơ sở đào tạo nghề.

Những ưu điểm khi học ngành quản lý khách sạn và lễ tân tại Singapore

1. Phương pháp giảng dạy đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế:

Với các chương trình đào tạo ngành quản lý khách sạn và lễ tân tại Singapore tập trung song song vào hai khía cạnh lý thuyết và thực tiễn, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu cho công việc một cách tốt nhất.

Ngoài các chương trình lý thuyết tại trường, sinh viên còn được trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án của trường trong các sự kiện lớn để sinh viên học cách tổ chức, sắp xếp áp dụng lý thuyết vào thực tiễn để có được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, các trường tại Singapore còn thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, các câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa. Quá trình học tập và tham gia các hoạt động giúp các bạn sinh viên phát triển các kỹ năng hữu ích cho nghề nghiệp sau này.

Không những thế, đội ngũ giáo viên tại Singapore đều là những chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực khách sạn và lễ tân, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm để truyền tải kiến thức đến cho sinh sinh những nền tảng kiến thức về ngành quản lý khách sạn và lễ tân.

2. Môi trường học tập song ngữ:

Đây là thế mạnh khi tham gia học tập ngành quản lý khách sạn và lễ tân tại Singapore. Trong ngành này, biết nhiều ngoại ngữ là một lợi thế. Với chính sách đào tạo song ngữ giúp các bạn sinh viên thành thục các ngôn ngữ phổ thông như tiếng Anh hay tiếng Hoa, giúp tăng cường sự tự tin giao thiệp với khách hàng bằng chính ngôn ngữ của họ và củng cố vị trí nghề nghiệp của mình trong tương lai.

3. Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn:

Với ngành quản lý khách sạn và lễ tân tại Singapore có nhiều chương trình vừa học vừa làm. Chương trình thực tập hưởng lương ngành quản lý khách sạn và lễ tân tại Singapore mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và làm việc thực tế tuyệt vời.

Trong các chương trình đào tạo tại Singapore luôn tạo nhiều điều kiện cho sinh viên thực tập hưởng lương dưới hình thức tổ chức các khóa thực tập từ 4 đến 6 tháng tại các tập đoàn, công ty lớn, đa quốc gia, giúp các sinh viên tự tin và chủ động trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Ngành quản trị khách sạn và lễ tân tại Singapore đào tạo những gì?

Tại các trường tại Singapore, ngành quản trị khách sạn và lễ tân được đào tạo hệ thống và nâng cao kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành. Hoàn thành các chương trình học tại đây, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, bồi dưỡng tầm nhìn sâu rộng và bản lĩnh trong vai trò nhà quản trị thực thụ.

Các chương trình cơ bản được học như là:

  • Quản trị tiền sảnh
  • Quản lý phòng buồng
  • Quản trị nhà hàng
  • Tiếng anh khách sạn
  • Tiếng anh nhà hàng

Một số trường đào tạo ngành Quản lý khách sạn và lễ tân tại Singapore

Tại Singapore có rất nhiều trường đào tạo ngành Quản lý khách sạn và lễ tân, dưới đây là top các trường nổi tiếng với ngành quản lý khách sạn và lễ tân tại Singapore.

>> Tham khảo các trường Đại học tại Singapore đào tạo ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn, tại đây

1. Học viện quản lý EASB:

Học viện quản lý EASB

Chuyên ngành Quản lý khách sạn và lễ tân đã tạo nên tên tuổi cho học viên quản lý EASB, học viên có khu vực chuyên biệt để sinh viên học và thực hành tại chỗ.

Bậc học

Thời gian khóa học

Khai giảng

Cao đẳng

9 tháng

tháng 1, 4, 7, 10

Đại học

12 tháng

tháng 1, 4, 7, 10

Cao học

12-18 tháng

tháng 1, 4, 7, 10

Tại EABS với chương trình học cho ngành quản lý khách sạn và lễ tân sinh viên học 6 tháng với chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao, được training 2 tháng trong khu vực training center tại trường trước khi đi thực tập với mức lương từ 700 - 1000 SGD/ tháng trong vòng 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn 4 - 6 sao tại Singapore.

2. Học viện phát triển quản lý Singapore:

Học viện phát triển quản lý Singapore

MDIS Singapore là trường nằm trong top 3 các trường đào tạo tốt nhất về ngành quản lý khách sạn và lễ tân tại Singapore theo bình chọn của Edupoll. Trường đã đầu tư một khu dành riêng để giảng dạy chuyên ngành quản lý khách sạn và lễ tân với tên gọi Tropical Breeze, với các nhà hàng, quầy bar và phòng mô phỏng khách sạn để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

  • Các bậc học tại EASB. yêu cầu đầu vào sẽ tùy thuộc vào từng chuyên ngành cụ thể.

Chương trình

Thời gian học

Học phí

Cao đẳng

7 tháng

~ 8.025 SGD/ năm

Đại học

18 tháng

~ 27.606 SGD/ năm

3. Học viện Kaplan:

Học viện Kaplan

Năm 2012, 2013, 2014 học viện Kaplan được bầu chọn là ngôi trường được yêu thích nhất Singapore bởi độc giả của JobsCentral.

Chương trình

Thời gian

Điều kiện đầu vào

Cao đẳng

8 tháng

Hoàn thành chương trình lớp 12 ở Việt Nam, IELTS 6.0 hoặc khóa tiếng anh của Kaplan Singapore

Đại học

6 tháng

Tốt nghiệp cao đẳng của Kaplan hoặc các tổ chức tương đương.

Thạc sĩ

12 tháng

Tốt nghiệp đại học và IELTS 6.5

Làm nghề gì với tấm bằng quản lý khách sạn và lễ tân tại Singapore

Với tấm bằng quản lý khách sạn và lễ tân tại Singapore, đa số các bạn sinh viên sẽ lựa chọn các chuỗi nhà hàng, khách sạn để đầu quân. Tại đây các bạn có thể tự tin thể hiện bản thân.Có kinh nghiệm làm việc thực tế, bạn có thể trở thành quản lý, giám đốc nhà hàng, khách sạn với mức thu nhập mơ ước. hoặc có thể giảng dạy chuyên ngành tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Mức lương của ngành quản lý khách sạn và lễ tân

Mức lương ở ngành này không giới hạn, tùy theo vị trí, tính chất công việc của nơi bạn làm việc.

Tại Việt Nam mức lương cho những bạn sinh viên vừa tốt nghiệp và bắt đầu tại vị trí lễ tân từ 7.000.000 đến 10.000.000 VND/tháng. Ở vị trí quản lý bạn có thể nhận được 15.000.000 - 25.000.000 VND/ tháng. Tại Singapore mức lương khởi điểm cho sinh viên mới tốt nghiệp là 2.500 SGD/tháng, ở vị trí quản lý giao động từ 6.000SGD - 9.000SGD/tháng

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn sinh viên Việt Nam có cái nhìn rõ hơn về xây dựng kế hoạch du học tại Singapore. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ!

Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison