Cover Image

Học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore

Tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lên kế hoạch du học ngành Quản trị và Tổ chức sự kiện tại Singapore

Trong những năm gần đây khi đời sống xã hội phát triển, nhu cầu của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức sự kiện càng lớn. Do đó, nhiều bạn trẻ chọn con đường du học ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore để làm bước phát triển của mình.

Ngành quản trị và tổ chức sự kiện còn mới mẻ nên “đất diễn” vẫn còn cho các bạn. Với sức trẻ, sự sáng tạo, các bạn sẽ tìm ra cách phát triển nó hợp lý.

Ngành Quản trị và tổ chức sự kiện là một trong những lĩnh vực của ngành “Công nghiệp không khói”. Ngành Quản trị và tổ chức sự kiện được nhiều học sinh ưu tiên lựa chọn khi hoàn thành chương trình THPT. Với ngành ngày, sinh viên không chỉ được truyền đạt những kiến thức về ngành học và được còn được thực tập hưởng lương ở những khách sạn 5 sao nổi tiếng thế giới, các công ty tổ chức sự kiện và giới thiệu thương hiệu cao cấp

Du học ngành Quản trị và Tổ chức sự kiện tại Singapore

Ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore

Du học ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội nghiên cứu về các cách thức tổ chức sự kiện lớn cũng như nắm bắt được cách quản lý, điều hành các hoạt động trong ngành khách sạn như các dịch vụ lễ tân, tiếp tân, marketing, nhân sự …

Với ngành học này sẽ mang lại cho các sinh viên có một xuất phát điểm tốt, đảm bảo cho tương lai, mang lại cho sinh viên có thể tham gia vào bất kỳ lĩnh vực nào mà không phải gặp nhiều khó khăn.

Ngành quản trị và tổ chức sự kiện đang là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc, với ngành này đòi hỏi bạn phải có tính cẩn thận, chi tiết và phải biết cách quản trị chặt chẽ thời gian, không được sơ sót khi các sự kiện đang được diễn ra.

Với các khóa học ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore trang bị cho sinh viên tất cả các yếu tố trên. Giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đảm nhận vị trí của mình trong bất cứ công ty có tầm cỡ nào.

Bên cạnh đó, đây là ngành học để đánh bóng tên tuổi của các thương hiệu, sản phẩm, tổ chức những buổi gặp gỡ người nổi tiếng nhân một sự kiện nào đó. Nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng rất lớn như lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm, hội thảo, triểu lãm… cho thấy sự quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với xã hội. Người quản trị sự kiện sẽ xuất hiện tại hầu hết cách khâu, nắm được toàn bộ thứ tự diễn biến trong buổi diễn ra sự kiện. Mặt khác, bạn cũng sẽ phụ trách cả hình ảnh, truyền thông để sự kiện được mọi người biết đến, quan tâm, tham gia.

Khi du học ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore tuỳ vào các khoá học cao đẳng, đại học hoặc thạc sĩ mà thời gian học khác nhau. Nếu học cao đẳng, đại học sẽ ít hơn trong nước từ 1-2 năm.

Bậc học

Điều kiện đầu vào

Học phí

Cao đẳng - Đại học

 • Tốt nghiệp THPT/ khóa dự bị
 • IELTS 6.0

~ 50.153 SGD

(24 tháng học)

Thạc sĩ

 • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học
 • IELTS phải đạt từ 6.5 trở lên.

~ 33.000 SGD

Tại sao nên học ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore?

Theo học ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương. Với ngành học này bạn được trang bị những kiến thức về cách thức tổ chức sự kiện các quản lý và điều hành sự kiện.

Ở Việt Nam ngành này khá mới mẻ, nguồn nhân lực chất lượng đang thiếu trầm trọng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn lựa chọn ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore với những lý do dưới đây:

 • Dễ xin việc: Với tấm bằng đào tạo tại Singapore, cùng với vốn tiếng Anh tốt bạn dễ dàng tìm được việc làm xứng đáng và phù hợp. Ngành quản trị và tổ chức sự kiện mở rộng ở nhiều lĩnh vực, nhiều nơi cần, thời gian làm việc linh động cho nên bạn có thể “chạy xô” nếu điều kiện cho phép.
 • Kiếm được nhiều tiền: Mỗi sự kiện tuỳ thuộc vào tầm quan trọng mà đối tác trả tiền cho bạn với giá cả khác nhau nhưng chắc chắn mang lại số tiền rủng rỉnh cho bạn tiêu xài. Ngành học này có thể hái ra tiền ngay khi bạn còn đang trên giảng đường.
 • Gặp gỡ những người nổi tiếng: Một lợi thế khi học ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore là bạn có cơ hội gặp gỡ với người nổi tiếng nhiều quốc gia. Có thể nói, bạn là một trong số những người sau cánh gà bạn sẽ khiến nhiều người hâm mộ vì được chụp hình cùng sao đấy.
 • Mở rộng mối quan hệ xã hội: Tiếp xúc, gặp gỡ nhiều người cho nên bạn sẽ có những mối quan hệ xã hội mới. Từ đó, hoàn thiện thêm các kỹ năng về giao tiếp, quản lý thời gian, quản lý ngân sách, bình tĩnh, tập trung…
 • Trải nghiệm nhiều: Mỗi sự kiện đều để lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ, bạn sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm sau các buổi tổ chức sự kiện, từ đó giúp bản thân làm tốt hơn trong lĩnh vực này.

Để làm tốt lĩnh vực quản trị và tổ chức sự kiện thì bạn cần có kiến thức tổng hợp, ngoài những thứ đã được đào tạo còn đòi hỏi cả các kỹ năng về lập kế hoạch, viết kịch bản, marketing, sự nhạy bén, cẩn thận, tỉ mỉ, kiên nhẫn, gu thẩm mỹ cao….

Các trường đào tạo ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore

Top các trường nổi tiếng tại Singapore về ngành học quản trị và tổ chức sự kiện như

 • Học viện MDIS
 • Học viện quản lý EASB
 • Trường Kaplan Singapore

1. Học viện MDIS:

Là trường đào tạo nhiều ngành nghề với các ngành học nổi tiếng như kinh doanh, marketing, truyền thông, quản trị và tổ chức sự kiện, cho đến các ngành như Khoa học, Y sinh, Thiết kế thời trang, Tâm lý học. Học viện đào tạo nhiều bậc học từ cao đẳng, đại học cho tới thạc sĩ.

Bậc học

Học phí

Điều kiện đầu vào

Cao đẳng

12.848 SGD

IELTS 5.5

Tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp cao đẳng

Đại học

18.725 SGD

IELTS 6.0

Tốt nghiệp Higher Diploma tại MDIS

Thạc sĩ

20.330 SGD

IELTS 6.0

Tốt nghiệp đại học

2. Học viện quản lý EASB:

Là học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ cao đẳng đến đại học và sau đại học. Khi bạn đăng ký học ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore ở học viện này sẽ có cơ hội liên kết với các trường danh tiếng tại Anh, Úc cấp bằng cho sinh viên hoàn thành bậc học cử nhân.

Chương trình

Độ dài khóa học 

Học phí

Cao đẳng

7 tháng

~ 8.025 SGD/ năm

Đại học

18 tháng

~ 27.606 SGD/ năm

Thạc sĩ

12 tháng

~ 26.000 SGD/ năm

*Yêu cầu đầu vào sẽ tùy theo từng chương trình và ngành học

3. Trường Kaplan Singapore:

Thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Mỹ, có liên kết với đại học Murdoch University của Úc cấp bằng đơn hoặc bằng kép cho chương trình cử nhân ngành quản trị và tổ chức sự kiện.

Chương trình

Độ dài khóa học 

Học phí

Cao đẳng

8 tháng

12.412 SGD/năm

Đại học

18 tháng

31.886 SGD/năm

Thạc sĩ

12 tháng

30.174 SGD/năm

*Yêu cầu đầu vào sẽ tùy theo từng chương trình và ngành học

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore

Ngành tổ chức sự kiện là một môi trường năng động phù hợp cho giới trẻ, tuy nhiên cũng rất áp lực. Hiện nay, nhu cầu lao động có chuyên môn cao của ngành nghề này rất lớn. Tốt nghiệp ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp ở trong nước cũng như quốc tế.

Với ngành này bạn sẽ có cơ hội được có mặt tại các sự kiện long trọng với sự xuất hiện của các tên tuổi, thương hiệu, người nổi tiếng. Tham gia các hoạt động marketing, truyền thông cho sự kiện.

Dưới đây là mức lương tham khảo của ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Việt Nam

Vị trí

Mức lương

Supervisor/team leader

6- 8 triệu/ tháng

Event manager/ quản lý event

10 -15 triệu/tháng

Event freelancer

20 -50 triệu/tháng

Du học ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore là bước đà giúp bạn định hướng tương lai.

Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison