EasyUni logo

Navigation

Cover Image

Học ngành Quản trị khách sạn tại Singapore

Du học Singapore là cơ hội để tiếp cận với nền giáo dục chuẩn quốc tế và nền văn hóa Đông - Tây kết hợp

Ngành quản lý khách sạn đã xuất hiện từ rất lâu, trải qua nhiều biến động của xã hội, ngành này vẫn phát triển, đứng vững. Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore đem đến nhiều kiến thức, trải nghiệm mới cho bạn.

Hằng năm Singapore thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, du lịch, làm việc và mua sắm…. Singapore thu hút được khách du lịch bởi cách làm du lịch của họ vô cùng bài bản, cơ sở hạ tầng được đầu tư từ các trung tâm hội nghị, triển lãm, khách sạn, nơi vui chơi giải trí, bên cạnh đó, Singapore đào tạo ngành du quản trị khách sạn cực kỳ tốt, góp phần cho ra lò nguồn nhân lực tích cực, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.

Học ngành Quản trị nhà hàng tại Singapore

Ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Học quản trị khách sạn là học cách quản lý và tổ chức hoạt động của khách sạn hợp lý, hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao nhất. Ngành học này rất phù hợp với các bạn năng động, nhạy bén, có khả năng nắm bắt sự việc, tâm lý khách hàng, xử lý tốt tình huống trong mọi vấn đề và đặc biệt là đam mê, yêu thích ngành mình theo đuổi. Ngành quản trị khách sạn giúp chăm lo khách hàng khi họ đến với bạn như việc hỗ trợ du lịch, Chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Singapore tập trung cho cả hai khía cạnh lý thuyết và thực tiễn, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng tốt yêu cầu công việc một cách tốt nhất.

Các trường đại học tại Singapore đào tạo ngành quản trị khách sạn chủ yếu đào tạo về mặt thực tế, hạn chế những lý thuyết khô khan, khó tiếp thu. Ngoài ra, sinh viên ngành này còn được trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án của trường trong các sự kiện lớn của trường nhằm học cách tổ chức, sắp xếp, áp dụng lý thuyết và thực tế.

Ngoài ra, các trường còn thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa phong phú giúp sinh viên bổ sung những kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai.

Các khoá học ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Singapore dù nhỏ bé nhưng được đánh giá là quốc gia phát triển mạnh, sôi động hàng đầu thế giới. Đây là mảnh đất tiềm năng màu mỡ cho các sinh viên. Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore cực kỳ hấp dẫn với nhiều khoá học cho bạn chọn lựa. Thời gian của mỗi khoá học cao đẳng, đại học, cao học tuỳ thuộc vào các trường mà bạn lựa chọn. Nhưng ở trường nào cũng dành 6 tháng thực tập nhận lương cho sinh viên.

Chương trình

Thời gian 

Yêu cầu đầu vào

Cao đẳng

8 tháng

 • Tốt nghiệp THPT
 • Đạt yêu cầu về tiếng anh của trường

Đại học

24 tháng

 • Tốt nghiệp cao đẳng hoặc THPT
 • IELTS 5.5

Thạc sĩ

12 tháng

 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.0

Những lý do nên học ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Singapore là một đất nước có sự vượt bậc về công nghệ, giáo dục, kinh tế ...được mệnh danh là quốc gia sạch, an toàn thứ 2 trên thế giới. Singapore có nhiều công trình kiến trúc vượt bậc là điều kiện thuận lợi cho du lịch phát triển. Chính vì tế, ngành quản trị khách sạn tại đây cũng rất phát triển. Lựa chọn Singapore là quốc gia để theo học ngành quản trị khách sạn sẽ không hối hận với những lý do sau:

 • Xu hướng phát triển của ngành: Singapore là quốc gia có ngành công nghiệp không khói hàng đầu thế giới, đây là điều kiện để thu hút nhiều du học sinh trên thế giới theo học.
 • Chất lượng đào tạo đỉnh cao: Singapore có chất lượng giảng dạy tốt, chất lượng ngang bằng với các nước phát triển như Úc, Thụy sĩ, Đức ...
 • Chi phí du học hợp lý: Chi phí du học tại Singapore thấp hơn nhiều so với các nước châu Âu nhưng chất lượng đào tạo không thua kém gì các nước châu Âu
 • Cơ hội rèn luyện nhiều kỹ năng: Du học Singapore giúp bạn có cơ hội phát triển khả năng tiếng Anh nhanh chóng, tạo
 • Bằng cấp được công nhận toàn cầu: Theo học ngành quản trị khách sạn tại Singapore, sau khi tốt nghiệp bằng cấp của bạn được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể về nước làm việc hoặc ở lại nơi đây để phát triển bản thân, hoặc có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới
 • Thu nhập hấp dẫn: Sau khi ra trường, bạn có thể xin vào làm tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, với công việc như hướng dẫn viên, quản lý, trưởng bộ phận, lễ tân… với mức lương cao đem lại thu nhập đáng kể.
 • Môi trường làm việc tốt: Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore mang đến cơ hội cho bạn được làm việc trong môi trường đẳng cấp, chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều khách hàng sang trọng, lịch sự đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt được gặp gỡ người nổi tiếng, những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn.
 • Có việc làm ngay sau khi ra trường: Tốt nghiệp xong bạn có thể bắt đầu ngay vào công việc vì nhiều nơi cần tuyển dụng và hơn hết bạn có bằng do Singapore cấp.

Để du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore yêu cần bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh, nộp đầy đủ học phí theo quy định tuỳ trường bạn lựa chọn. Nếu bạn dự định du học cao học cần phải tốt nghiệp một trong những trường đại học được công nhận. Nếu du học hệ cao đẳng, đại học bạn cần có bằng THPT từ trung bình - khá trở lên. Trình độ ngoại ngữ cần có điểm IELTS từ 5.5 đến 6.0. Du học tại Singapore không cần chứng minh tài chính nhưng bạn cần có sổ tiết kiệm hoặc sổ đỏ, chứng minh thu nhập.

Top các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Singapore

1. Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang

Đây là ngôi trường chuyên đào tạo về ngành du lịch khách sạn với các chương trình học tập, thực hành, nghiên cứu bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, kiến thức, năng lực sinh viên.

Bậc học

Học phí

Cao đẳng

8.800 SGD

Đại học

9.200 SGD

Thạc sĩ

12.800 SGD

2. Trường SHRM College

Trường SHRM College

Sinh viên được bồi dưỡng, cung cấp các kỹ năng trong lĩnh vực quản trị khách sạn toàn diện. Đây là trường chuyên về ngành quản trị khách sạn tại Singapore. Bạn sẽ có 6 tháng thực tập hưởng lương tại những khách sạn 5 sao nổi tiếng.

Bậc học

Học phí

Cao đẳng

6.000 SGD

Đại học

9.100 SGD

Thạc sĩ

12.000 SGD

3. Học viện quản lý EASB

Học viện quản lý EASB

Đây là 1 trong 4 học viện được yêu thích tại Singapore. Bạn sẽ có 30 tháng học trong đó 6 tháng thực tập hưởng lương trước khi cầm bằng cử nhân.

Bậc học

Học phí

Cao đẳng

14.000 SGD

Đại học

17.000 SGD

Thạc sĩ

35.000 SGD

>> Tham khảo các trường Đại học khác tại Singapore đào tạo ngành Quản trị khách sạn. 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Với tấm bằng chuyên ngành quản trị khách sạn tại Singapore bạn có thể xin vào làm việc tại nhiều khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng với mức lương hậu hĩnh vì chất lượng đào tạo tại đất nước này tốt cho nên bạn dễ bắt kịp tiến độ công việc.

Các vị trí mà sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn tại Singapore

 • Chuyên viên kinh doanh, phát triển các dịch vụ khách sạn.
 • Chuyên viên thực hiện các chương trình phát triển du lịch, hướng dẫn viên.
 • Tổ trưởng bộ phận, quản lý bộ phận lập kế hoạch, điều phối nhân sự như tại các bộ phận Lễ tân, phục vụ, bếp, buồng, hành chính
 • Giám đốc điều hành khách sạn.

Mức lương cơ bản của từng lĩnh vực phụ thuộc vào vị trí việc làm và nơi làm việc của bạn. Nhưng bạn hãy yên tâm, số tiền bạn kiếm được đủ trang trải cuộc sống và giúp bạn mua sắm những thứ cần thiết. Sau khi làm việc một thời gian, bạn sẽ có cơ hội tăng lương, đề bạt lên những vị trí cao hơn.

Mức lương khởi điểm của sinh viên mới tốt nghiệp ngành này là 2.500 SGD/tháng

Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore là cánh cửa giúp bạn mở ra tương lai tươi sáng hơn.

Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Courses selected for comparison