The contents of this page have expired.

You may have arrived here from an outdated link.

Jacobs University Cover Photo
Jacobs University Logo

Đại học Jacobs

Bremen, Đức

Statistics
16 Undergraduate programs
4 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Loại trường Tư thục
Year established
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 72%
Nationalities Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

About Đại học Jacobs

Đại học Jacobs là trường đai học nghuên cứu dân lập được nhà nước công nhận với danh  mục đầu tư rộng rãi các chương trình dự bị đại học, đại học và sau đai học với các chuyên ngành Khoa học Tự nhiên và Xã hội, Kỹ thuật và Kinh tế.

Trường thu hút rất nhiều sinh viên tài năng và cởi mở từ mọi nơi trên thế giới. Tại Đại học Jacobs, tất cả các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, và các lớp học có quy mô nhỏ và sự tương tác cao. Các giáo sự áp dụng phương pháp giảng dạy đa ngành, giải quyết vấn từ nhiều góc nhìn khác nhau. Sinh viên tích cực tham gia nghiên cứu từ năm học đầu tiên. Hoạt động ngoại khóa phong phú hỗ trợ và tăng cường phát triển cá nhân. Hơn 1.300 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia hiện đang sống và học tập trong khuôn viên trường. 

Trong bảng xếp hạng đại học toàn diện và chi tiết của Đức do Trung tâm Giáo dục Đại học (CHE) thực hiện, Đại học Jacobs đã luôn đạt điểm cao nhất kể từ lần đầu tiên tham gia vào năm 2005.

Admissions

Kỳ nhập học

Admissions Statistics
IELTS Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
TOEFL Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Các khóa học có sẵn 20

Tuition and application fees

Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Average cost after financial aid for students receiving grant or scholarship aid, as reported by the college.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Application fee (international students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Student visa fee (international students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Chi phí sinh hoạt

Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Average cost in Đức

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in Đức for 2023

Costs Statistics
Food Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chỗ ở Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Others Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Chỗ ở

Đại học Jacobs là một trường đại học dân cư, có nghĩa là bạn không chỉ học tại trường mà còn sống và học tập như nhà mình. Các trường gần với giảng đường, phòng thí nghiệm nghiên cứu, cơ sở thể thao, nhà hát, rạp chiếu phim, quán sinh viên hoặc quán cà phê.

Tất cả các trường trong khuôn viên sự kết hợp phù hợp với các lứa tuổi, quốc tịch và các nền văn hóa. Sinh viên được sống trong một căn hộ hai phòng ngủ hiện đại, nơi mà bạn sẽ chia sẻ thiết bị phòng tắm với một sinh viên từ nước khác.

Một khi bạn đã được nhận vào Đại học Jacobs, bạn có thể chọn trong số bốn trường mà bạn muốn sống ở: Krupp, Mercator , III, hoặc  Nordmetall

 

 

Campus

Khuôn viên xanh và rợp bóng cây của Đại học Jacobs có diện tích 34 ha. Các kiến ​​trúc kết hợp giữa thiết kế hiện đại với kết cấu gạch đan xen được xây dựng trong thế kỷ qua. Các tòa nhà phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu với tổng cộng 5.600 mét vuông. Không gian phòng thí nghiệm được trang bị tiêu chuẩn cao nhất. Học sinh sống trong khuôn viên trường tại một trong bốn khu chung cư. Trung tâm Campus có chức năng quan trọng trong khuôn viên trường và là Trung tâm Thông tin tài nguyên (IRC), thư viện kỹ thuật số và tài liệu tham khảo của Đại học Jacobs. Nhiều trong số các sự kiện hội nghị chính và các hoạt động cộng đồng được tổ chức tại đây.

Ngay đối diện Trung tâm Campus, bạn có thể tìm thấy các nhà Interfaith - một nơi đến thăm để thờ phượng của nhiều tôn giáo khác nhau trong khuôn viên trường. Các Interfaith House cũng thường được sử dụng như là một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc cho các ca đoàn Đại học Jacobs. Bổ sung mới nhất là Trung tâm Hội nghị và thể thao (SCC) nơi diễn ra lễ tốt nghiệp lễ hội hàng năm. Các môn thể thao trong nhà như bóng rổ, khúc côn cầu, cricket, cầu lông, bóng chuyền, bóng ném có thể được chơi tại SCC. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu một phòng tập thể dục cho sinh viên, giảng viên và nhân viên.

Đường sắt

Xe lửa từ nhà ga chính của Bremen (Hauptbahnhof) đến Bremen-Nord mất 30 phút.
Đi tàu về phía Vegesack và xuống tại ga schönebeck ( đỗ lần thứ 6).
Từ ga schönebeck mất năm phút đi bộ xuống Schönebecker Straße và Bruno-Bürgel-Straße.
Đi từ sân bay:

Nếu bạn đến bằng máy bay tại Sân bay Bremen, đi xe điện số 6 và cất cánh tại nhà ga chính của Bremen (Hauptbahnhof) sau đó làm theo các bước trên cho hành trình đường sắt.

Về Đại học Jacobs

Đại học Jacobs có trụ sở ở phía bắc của Bremen - một thành phố với bầu không khí hàng hải và 1.200 năm lịch sử. Khoảng nửa triệu người sống ở Bremen, ở đây người ta rất dễ dàng để đi quang thành phố. 

Có rất nhiều nhà hàng, quán rượu, câu lạc bộ, viện bảo tàng, nhà hát và các địa điểm khác để khám phá trong thành phố. Bremen là quê hương của Freimarkt, funfair lâu đời nhất của Đức. Các thị trường Giáng sinh truyền thống là một điểm đến phổ biến không chỉ cho người dân địa phương. Các khu vực Schlachte dọc theo sông Weser và quý Viertel được biết đến với cuộc sống sôi động quần áo ngủ của họ. Bremen tự hào có một đời sống văn hóa tuyệt vời với các vở kịch, hòa nhạc, lễ hội hoặc chợ trời. Bạn có thể thưởng thức thằng cảnh xinh đẹp, hòa mình xuống sông Weser vào mùa hè, hoặc bắt gặp một ban nhạc của một trong rất nhiều câu lạc bộ và tụ điểm âm nhạc trong thị trấn. Học sinh có thể đi du ngoạn khắp vùng. Nằm ở trung tâm châu Âu, Bremen là một điểm khởi đầu lý tưởng cho các chuyến đi tới các điểm như Hamburg, Berlin, Paris, Rome, Brussels, hoặc Amsterdam, để đặt tên nhưng một vài. Bremen cũng chỉ là thành phố của Đức có một sân bay quốc tế nằm trong vòng mười phút đi xe ô tô từ trung tâm thành phố.

Mật độ sinh viên

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Postgraduate students Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Mission

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

See More

Maximum 6 courses for comparison!