Ngành Phương tiện Truyền thông Đại chúng tại Malaysia

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

 

Malaysia là điểm đến lý tưởng với nhiều chương trình giáo dục cao cấp dành cho sinh viên Quốc tế có nhu cầu tìm học ngành Phương tiện Truyền thông Đại chúng.

Nếu bạn muốn học ngành Truyền thông Đại chúng ở Mã Lai, sau đó Đại học SEGi ở Kota Damansara, Selangor có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trường Đại học tư có cả một bộ phận nghiên cứu truyền thông rộng lớn dành cho sinh viên. Trường học cung cấp cho sinh viên rất nhiều cơ hội để lựa chọn học lấy bằng cử nhân. Sinh viên Truyền thông có cơ hội học được rất nhiều kiến thức thông qua các chương trình xoay quanh phương tiện truyền thông mới, truyền thông đại chúng và truyền thông doanh nghiệp. Các cơ sở thậm chí còn cung cấp một bằng tốt nghiệp điều hành Truyền thông. Ngoài ra, còn có nhiều lựa chọn khác như chứng chỉ “Phương tiện Truyền thông Phát sóng” và chứng chỉ “Phương tiện Truyền thông Đại chúng”. Sinh viên tham gia chương trình học này có thể học được rất nhiều môn học liên quan, chẳng hạn như xã hội học, viết tiểu luận, sản xuất video, các vấn đề đạo đức và pháp lý của truyền thông doanh nghiệp, luật truyền thông, quảng cáo, phát thanh truyền hình, đào tạo công nghiệp, đạo đức kinh doanh và công nghệ truyền thông. Cơ sở cũng cung cấp các khóa học nhằm  thảo luận về một loạt các chủ đề quan trọng và cần thiết khác.

Đại học UCSI là một cơ sở giáo dục phù hợp cho những sinh viên muốn tìm hiểu về phương tiện truyền thông đại chúng tại Malaysia. Mặc dù trụ sở được đặt tại Kuala Lumpur, nhưng chi nhánh của trường lại được phổ biến rất nhiều nơi. Đại học UCSI có một chương trình cấp bằng Truyền thông Đại chúng cho phép học sinh lấy bằng Cử Nhân Nghệ Thuât (Hons). Khóa học kéo dài trong ba năm tại cơ sở ở Kuala Lumpur. Chương trình dạy về Truyền thông Đại chúng và vị trí của nó trong xã hội đương đại. Chương trình này chiếm 60% khóa học và 40% kỳ thi viết tiểu luận. Các khóa học cốt lõi bao gồm viết bình luận, nhiếp ảnh cơ bản và trực quan giao tiếp. Sinh viên cũng được yêu cầu học các khóa học nói trước công chúng và truyền thông đại chúng. Các lớp học khác là một phần của bộ phận truyền thông đại học bao gồm hành vi tổ chức, hành vi của người tiêu dùng, tính năng văn bản, sản xuất phim tài liệu và ngôn ngữ nói.

Universiti Teknologi MARA ở Selangor, Mã Lai là một lựa chọn giáo dục cho những sinh viên có đam mê về ngành Phương tiện Truyền thông Đại chúng. Các trường đại học có một bộ phận chuyên sâu trong lĩnh vực truyền thông và nghiên cứu truyền thông. Các bộ phận cung cấp các chương trình Cử nhân, các chương trình Thạc sĩ và thậm chí các bằng cấp. Các khóa học thảo luận về tất cả mọi thứ từ phương tiện truyền thông điện tử đến sự phát triển sáng tạo và nâng cấp.

 

Bạn có thể sẽ quan tâm...