Học ngành Khoa học Thuần túy và Ứng dụng tại Malaysia

Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Thế giới đang toàn cầu hoá và cạnh tranh quyết liệt. Để duy trì lợi thế tại nơi làm việc, một nền giáo dục đại học chất lượng là hoàn toàn cần thiết trong thời đại công nghệ tiên tiến và đổi mới hằng ngày. Lĩnh vực học phải thể hiện nhu cầu nghề nghiệp tương lai và cung cấp một cuộc sống bền vững trong nhiều thập kỷ tới. Với ý nghĩ đó, hãy tham gia học tập Khoa học thuần tuý và ứng dụng tại Malaysia và đạt được một  khởi động tốt cho sự nghiệp của bạn.

Tại sao học Khoa học thuần tuý và ứng dụng tại Malaysia?

Malaysia là một quốc gia nhiệt đới nằm ngay trung tâm khu vực Đông Nam Á. Có dân số đa dạng, ngành công nghiệp đang dần sôi động, và nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới trải dài trên đất nước. Từ thủ đô Kuala Lumpur đến khu nghỉ mát bên bờ biển của Penang, dành cho tất cả mọi người mong muốn theo đuổi một nền giáo dục tốt hơn.

Hiện tại có 83 trường khác nhau và duy nhất cung cấp cho sinh viên cơ hội  nghiên cứu khoa học Khuần tuý và Ứng dụng tại Malaysia. Nhiều trường trong số này có mối quan hệ với hệ thống các trường đại học có uy tín ở Vương quốc Anh và Úc, trong khi những người khác có một cách tiếp cận tập trung hơn đối với khu vực Đông Nam Á. Các khóa học ở cả hai cấp độ đại học và sau đại học được cung cấp cùng với một loạt các ngành phụ và các lĩnh vực chuyên môn để bạn xem xét.

Các yêu cầu nhập học là gì?

Tuy quá trình xin học tại Malaysia là cạnh tranh, nhưng đối với các học sinh giỏi thì khả năng được nhận là rất cao. Điều quan trọng là làm một số nghiên cứu trước thời hạn và xin vào các chương trình cụ thể mà đáp ứng được mong muốn của bạn và cho phép ngành học bạn quan tâm. Bạn sẽ muốn nghiên cứu khoa học thuần tuý và ứng dụng ở Malaysia vì nguồn cung dồi dào của cơ hội việc làm  sẽ chờ đợi bạn khi tốt nghiệp. Nhiều công ty đa quốc gia đặt trụ sở tại Đông Nam Á, mang theo nhu cầu cần lực lượng lao động mới và có trình độ.

Lợi ích của việc học Khoa học thuần tuý và ứng dụng tại Malaysia

Một khóa học trong lĩnh vực này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong cả  khu vực công và tư nhân. Nhiều ngành công nghiệp trong tương lai sẽ phụ thuộc vào các cá nhân có kỹ năng trong lĩnh vực khoa học. Các trường đại học trên khắp Malaysia cũng hiểu xu hướng mới nổi này, vì vậy rất nhiều trường đang tập trung vào các ngành khoa học trong chương trình giảng dạy của họ. Bắt đầu tìm kiếm cơ hội hôm nay và xem xét theo đuổi khóa học tiếp theo của bạn học tại Malaysia.

Bạn có thể sẽ quan tâm...