The contents of this page have expired.

You may have arrived here from an outdated link.

Dublin Institute Of Technology Cover Photo
Dublin Institute Of Technology Logo

Học viện Công nghệ Dublin

Dublin, Ireland

Statistics
6 Undergraduate programs
4 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Loại trường Công lập
Year established
Khu học xá Urban
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 26%
Nationalities Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

About Học viện Công nghệ Dublin

Học viện công nghệ Dublin được công nhận bởi tâm huyết giảng dạy hương tới thành công của sinh viên. Để làm được điều này, họ không ngừng hỗ trợ sinh viên với khả năng sáng tạo, kinh nghiệm, chuyên môn của mình, kết hợp mô hình giáo dục truyền thống với kinh nghiệm thực tế. Là một trong những sinh viên của học viện bạn sẽ xây dựng được vốn kiến thức nền tảng và khả năng phát triển, thích ứng trước một nền kinh tế phức tạp và luôn thay đổi. Với tấm bằng tốt nghiệp từ học viện công nghệ Dublin, bạn có thể trở thành một trong những nhà tư tưởng, nhà lãnh đạo, những người có khả năng thích ứng với nền kinh tế toàn cầu và sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin.

Với bề dày lịch sử hơn 125 năm, Học viện Dublin là học viện tiên phong trong nền giáo dục đại học công nghệ: cựu sinh viên của Học viện đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kỹ thuật và đổi mới khoa học, kinh tế, xã hội và văn hóa và giáo dục cả ở Ireland và quốc tế. Học viện Công nghệ Dublin nuôi dưỡng sự sáng tạo với mục đích tiếp cận nền giáo dục từ các khía cạnh khác nhau. 

Học viện Công nghệ Dublin có sáu viện nghiên cứu chính tại Dublin. Các học viện nghiên cứu này đóng vai trò quan trọng trong giáo dục công nghệ và kinh doanh tại Ireland. Thế mạnh của viện công nghệ tập trung tại các khoa chính:Kỹ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Du lịch & Thực phẩm và Môi trường xây dựng. Viện cũng có thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng như: âm nhạc, nghệ thuật và thiết kế, truyền thông, ngôn ngữ hiện đại, nghiên cứu pháp lý và khoa học xã hội.

Admissions

Kỳ nhập học

Admissions Statistics
IELTS Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
TOEFL Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Các khóa học có sẵn 10

Tuition and application fees

Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Application fee (international students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Student visa fee (international students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Chi phí sinh hoạt

Data not available per month

Average living cost in Ireland

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in Ireland for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Chỗ ở Data not available
Others Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Chỗ ở

  • Khu nhà ở dành cho sinh viên
    • Nhà ở riêng 
    • Nhà ở thay phiên 
  • Nhà thuê tư nhân
  • Nhà ở ngắn hạn

Campus

Học viện Công nghệ Dublin, Quảng trường Mountjoy, Dublin 1.
Quảng trường Mountjoy là một trong những quảng trường Georgia gốc của Dublin, nằm tại phía Bắc thành phố. Đằng sau mặt tiền Gruzia là khuôn viên rộng lớn của Khoa Nghệ thuật và Thiết kế; Khoa học Xã hội và nghiên cứu pháp lý. Cơ sở vật chất bao gồm một loạt các xưởng vẽ chuyên nghiệp cũng như các phòng máy tính, giảng đường và thư viện. Sinh viên mỹ thuật học trong toà nhà Pỏtland Row và cũng sử dụng cả cơ sở vật chất tại Mountjoy, bao gồm cả căng tin và phòng nghỉ. Quảng trưởng Mountjoy nằm ngay gần phố O'Connell và các khu vực khác thuộc khuôn viên phía Bắc phố Cathal Brugha và đường Bolton.

Học viện Công nghê Dublin, đường Cathal Brugha, Dublin 1
Nằm ở đầu phố O'Connell, đường chính của thành phố Dublin, chi nhánh học viện tại đường Cathal Brugha được biết đến với ngành công nghiệp khách sạn tại Ailen kể từ năm 1941. Một số ngành Nghệ thuật và Du lịch được đặt trụ sở tại đây, và một số môn học sẽ được dạy tại một số khu vực khác gần đó. Cơ sở vật chất bao gồm phòng thí nghiệm chuyên ngành, nhà bếp, nhà hàng.

Học viện Công nghệ Dublin, đường Aungier, Dublin 2
Chỉ vài phút đi bộ từ Stephens Green, và gần đường Kevin, khuôn viên đại học tại phố Aungier là một trong những chi nhánh lớn nhất thuộc viện công nghệ Dublin và được xây dựng tại khuôn viên cũ của nhà máy bánh quy Jacobs, nơi diễn ra cuộc chiến đấu khốc liệt được ghi lại trong lịch sử vào năm 1916. Đại học Kinh doanh thuộc viên công nghệ Dublin là trường kinh doanh lớn nhất tại Ailen. Bên cạnh đó, Học viện Truyền thông và Bộ Nghiên cứu pháp luật cũng có trụ sở tại phố Aungier với cơ sở vật chất vượt trội bao gồm thư viện, phòng máy tính, hội trường, cũng như nhà ăn cho sinh viên. 

Học viện Công nghệ Dublin, đường Kevin, Dublin 8
Chỉ vài phút đi bộ từ Stephens Green, chi nhành học viện tại đường Kevin được xây dựng tại khuôn viên cũ của trường kỹ thuật được xây dựng vào năm 1887 và là một phần của lịch sử tự hào của Viện công nghệ Dublin. Một số lĩnh vực nghiên cứu khá nổi tiếng được phát triển tại đây, bao gồm Khoa học y tế, Điều khiển hệ thống và Kỹ thuật điện; Điện tử và Kỹ thuật Truyền thông; Ngôn ngữ và Trường học làm bánh quốc gia. Khuôn viên tại đây còn bao gồm một số khu vui chơi giải trí, bể bơi và các câu lạc bộ. Ngoài ra còn có một hội trường thể thao dành cho riêng cho bóng rổ, cầu lông và leo núi.

Học viện Công nghệ Dublin, đường Rathmines, Dublin 6 VÀ Chatham Row, Dublin 2
Sinh viện thuộc Học viện Âm nhạc và Kịch nghệ sẽ học tại trụ sở Chatham Row, gần phố Grafton và Stephen Green, hoặc tại trụ sở đường Rathmines, tòa nhà lớn ngay cạnh thư viện Rathmines. Cơ sở vật chất tại cả hai khu vực đều liên quan đến âm nhạc, kịch nghệ và diên tập phim truyền hình. Các nhà hát ở Rathmines Lower được sử dụng suốt cả năm cho những buổi công diễn quần chúng và các buổi biểu diễn khác. Thư viện âm nhạc cũng được đặt tại đường Rathmines. Văn phòng của Chủ tịch Hội Sinh viên và văn phòng quản lý các câu lạc bộ cũng được đặt tại đây.

Học viện Công nghệ Dublin, đường Bolton, Dublin 1

Một trong những tòa nhà lịch sử của Học viện, chi nhánh tại đường Bolton được thiết kế và xây dựng đặc biệt cho giáo dục kỹ thuật và công nghệ vào năm 1911, Một phần thuộc khuôn viên này đã từng là khách sạn Châu Âu. Toạ lại tại phía bắc thành phố Dublin, đường Bolton nằ ngay gần khu vực mua sắm tại đường Henry và Parnell, cũng như khu chợ truyền thống mới được tân trang lại Smithfield. Khu vực Linenhall thuộc đường Bolton được xây dựng để phục vụ sinh viên kiến trúc, kỹ thuật cơ khí và dân dụng, quy hoạch môi trường và xây dựng. Trong số các cơ sở vật chất được xây dựng, có phòng gym tiện nghi, được trang bị máy đo sức đề kháng và các thiết bị về tim mạch.

Học viện Công nghệ Dublin có sáu trung tâm chính tại thành phố Dublin. Đây là vị trí đắc địa, nơi tập trung các đầu mối giao thông công cộng. Bên cạnh đó, Học viện Công nghệ Dublin cũng hợp tác với Chương trình Giao thông Thông minh với cam kết hỗ trợ nhân viên và sinh viên trong việc đi lại. 

Mật độ sinh viên

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Postgraduate students Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Hình ảnh

See More

Maximum 6 courses for comparison!