Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Công nghệ Galway-Mayo

Galway, Ireland
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 26,257,215 per month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Công lập

Về Học viện Công nghệ Galway-Mayo

Học viện công nghệ Galway-Mayo có trụ sở tại năm địa điểm thuộc phía tây Ailen, đó là:

  • Dublin Road, Galway
  • Cluain Mhuire, Galway
  • Castlebar, Co Mayo
  • Letterfrack, Co Galway
  • Mountbellew, Co Galway

Tại khuôn viên lớn nhất nằm ở Galway, ngôi trường có tầm nhìn ra biển ĐẠi Tây Dương, như một câu nói của Francis Bacon: " Họ tưởng rằng ngoài xa không hề có đất liền, bởi tất cả những gì họ thấy chỉ là đại dương mênh mông". Galway Mayo được biết đế là một trung tâm giáo dục nổi tiếng của Ailen. 

Học viện Công nghệ Galway tham gia vào một loạt các công trình nghiên cứu hợp tác với các trường đại học và các ngành công nghiệp khác. Cùng với mối quan hệ hợp tác rộng rãi này là một loạt các dịch vụ tư vấn, các mối quan hệ đối tác với các tổ chức kinh doanh và cộng đồng với mục đích cung cấp chương trình giáo dục đại học chất lượng cao trong khu vực và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa phương Tây của Ailen.

Thông tin về khu học xá

Khuôn viên Galway
Khuôn viên trường trên đường Dublin là trụ sở hành chính cho trường và bao gồm  năm khoa chính: kinh doanh, kỹ thuật, quản lí khách sạn, khoa học và nhân văn. Trung tâm thương mại, các Trung tâm nghiên cứu, phát triển và Trung tâm Sáng tạo cũng nằm trong khuôn viên này.

Khuôn viên Cluain Mhuire
Đây đã từng là một Tu viện Chúa Cứu Thế cũ và bây giờ được xây dựng thành Khoa Nghệ thuật Thiết kế hình ảnh và truyền hình. Các triển lãm tốt nghiệp hàng năm đều diễn ra ở đây, là kết quả của quá trình học tập suốt một năm học. 

Khuôn viên Castlebar
Các toà nhà ở đây được mở rộng với nhưng thiết kế trang nhã, thoải mái với một môi trường hiệu quả dành cho học tập và nghiên cứu. Tại đây có các khoa: Điều dưỡng và Khoa học sức khỏe, Kinh tế, Xã hội và nhân văn, Công nghệ.

Khuôn viên Letterfrack
Điểm nổi bật của khuôn viên này chính là quang cảnh tuyệt đẹp của nó bơi vị trí đắc địa giáp với Vườn Quốc gia Connemara. Khuôn viên này dành cho các lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồ nội thất theo những cách sáng tạo, và đáp ứng nhu cầu và sự phát triển của một ngành công nghiệp đồ nội thất chất lượng cao Ailen.

Khuôn viên Mountbellew
Khuôn viên Mountbellew nằm cách Trung tâm thành phố Galway, nằm cạnh sông Khu vực này có một sân golf, và là là nơi đào tạo hai chương trình nghiên cứu chính.

Khuôn viên chính Galway
Nằm trên đường Dublin, gần vùng ngoại ô của thành phố Galway

Khuôn viên Cluain Mhuire
Nằm trên đường Monivea và cách khuôn viên chính một dặm.

Khuôn viên Castlebar
Rộng hơn 20 hecta đất, và đi bộ gần 10 phút từ trung tâm Castlebar.

Khuôn viên Letterfrack
Khuôn viên Letterfrack nằm tại khu vực Connemara, County Galway, nép mình dưới đồi Diamond.

Chỗ ở

Các khuôn viên tại Galway, Letterfrack, Mountbellew và Castlebar đều có nhiều lựa chọn về ký túc xá, căn hộ hay nhà trọ cho sinh viên lựa chọn. 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 2 Computer Science, IT 1 Engineering 3 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Chia sẻ