Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Công nghệ Sligo

Sligo, Ireland
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 26,257,215 per month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 8%
Loại trường Công lập

Về Học viện Công nghệ Sligo

Viện công nghệ thông tin Sligo là một trong ba đơn vị giáo dục thành công nhất của Ireland. Là tổ chức luôn đi đầu vềgiáo dục, đổi mới và phát triển kinh tế -xã hội trong khu vực, viện cung cấp các khóa học kết hợp đào tạo các kỹ năng thực tế để sinh viên phát triển tốt trong môi trường làm việc hiện đại. Viện CNTT Sligo nổi tiếng về:

● Có các chương trình thực tế linh hoạt trong khuôn khổ National Framework of Qualifications(NFQ), từ các khóa học cấp chứng chỉ và bằng cấp cao đến giảng dạy ở trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ, bao gồm cả đào tạo trực tiếp (tại lớp học) và trực tuyến (online).

● Lớp học quy mô nhỏ, với tỉ lệ sinh viên trên giảng viên thấp, có nghĩa là sinh viên có cơ hội làm việc, và thiết lập các mối quan hệ tốt hơn với các giảng viên của họ.

● Hợp tác với các doanh nghiệp, cộng đồng và các ngành công nghiệp sáng tạo trong các lĩnh vực cốt lõi nhưKinh doanh và Khoa học xã hội, Kỹ thuật và Thiết kế và Khoa học để cung cấp cho sinh viên cơ hội làm việc trong các vị trí thực tập tại những cơ sở thuộc đối tác của trường.

● Thành tích xuất sắc trong đổi mới và nghiên cứu, tạo nền tảng cho sự đổi mới doanh nghiệp địa phương và phát triển kinh doanh cộng đồng trong và ngoài nước.

● Kết hợp với các đối tác trong ngành công nghiệp, viện CNTT Sligo thiết kế một loạt các chương trình cho các tổ chức như Engineers Ireland, Coca-Cola, Irish Prison Service, the CISCO Academy and the Irish Medicines Board.

● Tổ chức Tuần lễ Khoa học thường niên thu hút hơn 3.000 khách tham gia với

● Viện CNTT Sligo là một thành viên chính thứccủa Đề án chuyển đổi tín chỉ châu Âu cho giải thưởng giáo dục đại học Higher Education Awards và nhận được Hiến chương Extended European Erasmus University Charter trong năm 2007.

Thông tin về khu học xá

Khuôn viên trường nằm ở trung tâm Sligo và thuận tiện cho các dịch vụ giao thông công cộng. Cơ sở vật chất cho sinh viên bao gồm Trung tâm sinh viên dành cho học tập và nghiên cứu. Thiết bị thể thao bao gồm vũ đài, đấu trường thể thao rộng 1.500m2, trang bị cho một loạt các môn thể thao trong nhà bao gồm cả bóng đá và bóng rổ. Ngoài thể thao trong nhà, trường còn có các hoạt động thể thao ngoài trời như, thiết bị giải trí và phòng tập thể hình dành cho tất cả nhân viên, sinh viên và khách tham quan hội nghị trong khuôn viên trường. Có 2.100 chỗ ở nội trú cho sinh viên. Trường có cung cấp nơi đỗ xe cho 950 phương tiện.

Sligo nằm vùng rìa thị trấn Sligo và trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm. Học sinh có thể đi lại bằng xe buýt hoặc bằng taxi giá rẻ. Có ba chuyến tàu hỏa mỗi ngày kết nối Sligo đến Dublin. 

Chỗ ở

Khu căn hộ Gateway (On-Campus)

Căn hộ 2 người có giá 2787USD
Làng Ard Nưa

Nhà và căn hộ tại đây phù hợp cho 5-7 sinh viên bao gồm phòng đơn, phòng đơn có buồng tắm, phòng đôi, Phòng đôi có buồng tắm. Giá thuê từ 56USD.
Khu nhà ở sinh viên Lake Isle

3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách, nhà bếp rộng rãi, nội thất đầy đủ. Giá thuê 83USD mỗi tuần + phí dịch vụ. 
Khu nhà ở sinh viên Yeats Village 

Nhà và căn hộ phục vụ cho 2 đến 6 sinh viên va 2mat61 2 phút đi đến trường. Giá thuê từ 50 USD mỗi tuần.
Grove Student Complex

Nơi này có 66 căn hộ 3 phòng ngủ, tất cả các phòng đều có buồng tắm và nhiều tiện ích khác. Giá thuê từ 100USD mỗi tuần cho phòng đơn một buồng tắm và khoảng 3940USD cho cả năm (tháng chín-tháng năm)
Khu nhà ở cho sinh viên Milligan

Mất hai phút đi bộ từ CNTT Sligo và có 35 căn hộ.
Khu nhà ở Clarion Village

Căn hộ 2, 3, 4 giường với phòng tắm đơn và nhiề tiện ích khác, cách vài phút đi bộ từ CNTT Slago. Giá thuê từ 50USD mỗi tuần.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 3 Architecture, Building 2 Business, Management 2 Creative Arts & Design 2 Health and Medicine 1

Liên hệ

Chia sẻ