Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Massey , New Zealand

Auckland, New Zealand
Rankings:
  • 346 QS World University Rankings 2014
  • 343 QS World University Rankings 2013
  • 337 QS World University Rankings 2015
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 19,999,885 per month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 17%
Loại trường Công lập

Về Đại học Massey , New Zealand

Massey được xem là ngôi trường bộ mặt của New Zealand, với ba cơ sở tại Auckland, miền Bắc Palmerston và Wellington. Massey nổi bật bởi các phương pháp giảng dạy và nghiên cứu của mình cùng những chuyên môn đặc biệt trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ Thực phẩm, Sáng tạo Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, Giáo dục và Kinh doanh.

Đại học Massey là một môi trường sáng tạo, tự lập và hướng ngoại. Sinh viên của trường được cung cấp một môi trường giảng dạy và học tập đầy cảm hứng và sáng tạo, kết nối và đóng góp sáng tạo cho xã hội.

Thông tin về khu học xá

Với truyền thống giáo dục xuất sắc, đại học Massey gần như là một trường đại học quốc gia. Có gần 18.000 sinh viên ghi danh vào 3 cơ sở chính, với khoảng 17.000 sinh viên đăng ký chương trình học tập từ xa. 

Đại học Massey có hơn 30 viện, trường học, Phòng ban và Trung tâm. Mỗi viện, trường học, vùng và Trung tâm tập trung vào các chuyên ngành chính khác nhau. 

Đại học Massey được sáng lập bởi Auckland/ Ōtehā. Khuôn viên trường nằm tại thành phố lớn bờ biển bắc của New Zealand-Auckland. Cảnh quang trong khuôn viên trường thanh bình với nhiều cây xanh. Từ trường, bạn chỉ mất 5 phút đi đến Trung tâm mua sắm Westfield. Nếu bạn muốn đi du lịch xa hơn, có thể chọn những tuyến xe buýt chạy thường xuyên xung quanh khu vực bờ biển phía Bắc và thành phố Auckland.  

Cơ sở Manawatu tọa lạc tại Palmerston North và là một trong những nơi tốt nhất trong cả nước để trải nghiệm cuộc sống thực sự cho sinh viên. Với phần lớn dân số dưới 25 tuổi, tạo nên một cộng đồng năng động và hiện đại. 

Cơ sở Wellington tại New Zealand là một nơi tuyệt vời để học tập và sinh sống. Đây là một thành phố nhỏ gọn, nằm giữa bến cảng tuyệt đẹp và ngọn đồi xanh. Cơ sở Wellington nằm gần các khu vui chơi giải trí và nghệ thuật.

Chỗ ở

Các lựa chọn cư trú tại trường cho sinh viên bao gồm các tòa nhà, căn hộ, căn hộ studio và homestays.

Trường có nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giúp sinh viên tìm được nơi ở phù hợp. Nhân viên phục vụ trên ba cơ sở của trường cung cấp lời khuyên về mọi thứ từ việc lựa chọn nhà, thông tin về các lựa chọn chỗ ở tư nhân, tư vấn về ký kết thỏa thuận hợp đồng thuê nhà, giải quyết tranh chấp và quản lý ngân sách.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Agriculture Studies 1 Applied, Pure Sciences 1 Architecture, Building 1 Computer Science, IT 2 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 1 Sports Science 1

Liên hệ

Chia sẻ