Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Canterbury

Canterbury, New Zealand
Rankings:
  • 242 QS World University Rankings 2014
  • 238 QS World University Rankings 2013
  • 211 QS World University Rankings 2015
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 32,307,507 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 6%
Loại trường Công lập

Về Đại học Canterbury

Đại học Canterbury có lịch sử nổi bật về nghiên cứu, học tập và những học bổng tiên tiến. Một loạt các chương trình chuyên ngành và liên ngành được đào tạo tại 5 trường Đại học trực thuộc và một trường Luật. Ngoài ra, còn có các trung tâm nghiên cứu liên ngành.    

chương trình giảng dạy của trường tập trung vào các môn cơ bản như Công nghệ Khoa học trong phòng thí nghiệm, Thương mại, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học Lĩnh vực, Lâm nghiệp, Khoa học Nhân văn, Thông tin và Truyền thông, Pháp luật, Khoa học Đời sống, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật Thị giác và Biểu diễn.

Thông tin về khu học xá

Trường có khuôn viên chính là 76 ha. Trường đã và đang phát triển ngày càng lớn hơn nhờ sự tài trợ của chính phủ sau trận động đất năm 2011. Các tiện ích và cơ sở hạ tầng đều hiện đại và an toàn. Trường có các nhà trọ mới cho sinh viên và Trung tâm sinh viên mới với đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí, nghiên cứu và nhà ăn tuyệt vời.

Trường có khuôn viên chính rộng 76 ha (190 mẫu Anh) tại Ilam, một vùng ngoại ô của Christchurch, cách khoảng 5 km (3. 1 dặm) từ trung tâm của thành phố. Rất nhiều xe buýt công cộng đi qua  khuôn viên trường, khiến việc đi lại hcho sinh viên rất dễ dàng.

Chỗ ở

Đối với sinh viên quốc tế, việc ở homestay dễ ở khắp Christchurch trong một loạt các ngôi nhà, từ những gia đình có trẻ em đến những người độc thân sống một mình.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 8

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 2 Education and Teaching 1 English Language 1 Humanities & Social Sciences 1 Mass Communication & Media 1 Sports Science 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ