Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Waikato

Hamilton, Waikato, New Zealand
Rankings:
  • 338 QS World University Rankings 2015
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 21,538,338 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Waikato

Được thành lập vào năm 1964, Waikato là một trường đại học đầu tiên và nổi tiếng ở Hamilton, New Zealand. 

Waikato bao gồm 7 khoa và các trường đơn vị. Theo bảng xếp hạng QS (2012/13), Waikato xếp thứ 401 trong 500 trường đại học hàng đầu của thế giới. Trong xếp hạng giáo dục cao cấp trên thế giới (2012-13), Waikato được xếp thứ 301 trong 400 trường đại học hàng đầu

Thông tin về khu học xá

Có sẵn hai cơ sở tại Đại học Waikato: Hamilton và Tauranga. 

Hamilton khuôn viên chính của được mở rộng trên 64 ha của khu vườn  và hồ nước, và bao gồmkhu vực  mở rộng  thể thao và giải trí. 

Ở Tauranga, trường dùng chung khuôn viên với trường Windermere  và Trung tâm Bongard ở Tauranga của CBD. Trong khuôn viên trường Hamilton ban đầu là đất nông nghiệp. Thiết kế bởi kiến trúc sư John Blake-Kelly năm 1964, khung cảnh rộng lớn, bao gồm các loại cây địa phương, bao gồm dương sĩ, tập trung quanh ba hồ nhân tạo, tạo ra bởi thoát nước đầm lầy paddocks. Các hồ đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống nước mưa của đại học, chúng thường cạn nhưng luôn giàu dinh dưỡng.

Mỗi vụ mùa mùa Xuân là dịp để loại bỏ cỏ dại và sâu, cá gây hại. Trung tâm xã hội trong khuôn viên trường Hamilton là trung tâm sinh viên mới, được chính thức khai trương vào năm 2011 Waikato hôi học sinh và được quản lý bởi Lt Gen The Rt Hon Sir Jerry Mateparae. Được thiết kế để kết hợp các thư viện trường đại học hiện có, xây dựng 30 triệu đô la đã được trao năm ngôi sao màu xanh lá cây cho thiết kế bền vững, dự án đầu tiên năm sao vùng Waikato. Học viện Gallagher của nghệ thuật biểu diễn. 

The Hamilton campus cũng là nhà để Viện hàn lâm biểu diễn âm nhạc Gallagher. Nhìn ra hồ Knighton, tòa nhà đoạt được xây dựng đi qua khu vực đông dân và mở cửa vào năm 2001. Khách sạn cung cấp các giảng dạy và hiệu suất làm việc. Tiện nghi đối với âm nhạc, kịch, khiêu vũ và kapa haka cũng như không gian triển lãm, và thu hút nổi tiếng thế giới biểu diễn và nghệ sĩ.

Khuôn viên trường Hamilton nằm trong khuôn viên chính tọa lạc tại thành phố Hamilton, 4km từ Trung tâm thành phố. Trong khuôn viên trường đại học nằm ở vùng ngoại ô của Hillcrest và có thể được đi từ Knighton Road hoặc Hillcrest Road.

Chỗ ở

Sinh viên có thể sống trong tại nơi ở do trường cung cấp. 

  1. Trường đại học Waikato có bốn tòa nhà trên khuôn viên trường, cung cấp một tổng số hơn 1000 giường, tất cả là phòng đơn.
  2. Một số lựa chọn khác dành cho sinh viên:
  • College Hall 
  • Hall Bryant 
  • Studen Village
  • Orchard Park 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Business, Management 2 Creative Arts & Design 1 Engineering 1 English Language 1 Humanities & Social Sciences 2 Law 1 Mass Communication & Media 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ