The contents of this page have expired.

You may have arrived here from an outdated link.

Waikato Institute of Technology (Wintec) Cover Photo
Waikato Institute of Technology (Wintec) Logo

Học viện Công nghệ Waikato (Wintec)

Hamilton, Waikato, New Zealand

Statistics
10 Undergraduate programs
0 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Loại trường Công lập
Year established
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 6%
Nationalities Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

About Học viện Công nghệ Waikato (Wintec)

Học viện Công nghệ Waikato (Wintec), một trong những học viện công nghệ hàng đầu của New Zealand, đang góp phần thúc đẩy sự phát triển của lực lượng lao động có tay nghề không chỉ ở New Zealand mà còn trên khắp thế giới. Đây là học viện công nghệ hiện đại nổi tiếng với việc cung cấp nền giáo dục có chất lượng. Các sinh viên tốt nghiệp luôn sẵn sàng làm việc và làm việc theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Ở Học viện Công nghệ Waikato, học sinh được học các kĩ năng chuyên nghiệp về chuyên ngành trong một môi trường được khuyến khích và hỗ trợ. Các chương trình nghiên cứu có sẵn bao gồm Kỹ sư, Thương mại, Khoa học, Công nghệ, Nông nghiệp, Thể thao, Sức khỏe và Dịch vụ Cộng đồng, Giáo dục, Kinh tế và Sản xuất, Du lịch, Dịch vụ khách sạn, Tổ chức sự kiện, Ngôn ngữ tiếng Anh, Phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp năng động. Năng lực được đánh giá trên phạm vi từ chứng chỉ và các loại bằng cấp đến sau đại học. 

Học viện Công nghệ Waikato sở hữu đội ngũ  nhân viên có kiến thức về các ngành công nghiệp, thường xuyên thực hành các kĩ năng chuyên nghiệp trên các lĩnh vực chuyên môn của họ. Kiến thức của họ được truyền cho sinh viên qua cách giảng dạy hiệu quả, kết hợp với cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại nhất. Để đảm bảo việc đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm, Học viện Công nghệ Waikato làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng, các ngành công nghiệp và các tổ chức cộng đồng để hiểu và đáp ứng các kĩ năng được yêu cầu. Học viện Công nghệ Waikato là một phần của mạng lưới các học viện công nghệ và bách khoa quốc gia (ITPs).

Sinh viên của Học viện đến từ Waikato, xung quanh New Zealand và trên khắp thế giới. Chúng tôi kết nối trên toàn cầu bằng quan hệ đối tác với các học viện quốc tế và rất nhiều chương trình giảng dạy của chúng tôi đã được đưa ra các nước khác. Chúng tôi được cam kết quốc tế hóa. Học viện đã phát triển từ một trường đại học công nghệ nhỏ ở Hamilton, được thành lập vào năm 1924 thành một trong những học viện giáo dục lớn thứ ba New Zealand với hơn 20,000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm.

Admissions

Kỳ nhập học

Admissions Statistics
IELTS Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
TOEFL Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Các khóa học có sẵn 10

Tuition and application fees

Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Application fee (international students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Student visa fee (international students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Chi phí sinh hoạt

Data not available per month

Average living cost in New Zealand

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in New Zealand for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Chỗ ở Data not available
Others Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Chỗ ở

Khu nhà cho Sinh viên Wintec được cung cấp đầy đủ nhà ở được đặt tại 181 Đường Collingwood, cách khu thương mại trung tâm thành phố Hamilton và Khuôn viên trường trong thành phố 5 phút đi bộ, và cách Khuôn viên trường ở Rotokauri hoặc Vườn Hamilton 10-15 phút lái xe. Khu nhà có 15 khối nhà xây dựng theo kiểu biệt thự, mỗi khối có 5 phòng ngủ đơn. Mọi phòng ngủ đều bao gồm một giường, bàn học, tủ tường và tủ quần áo, và mỗi khối nhà có cơ sở vật chất vệ sinh và vòi sen riêng biệt, bếp nhỏ và điện thoại và quyền truy cập internet. Khu nhà cho Sinh viên được sử dụng nhằm cung cấp cho sinh viên môi trường sống an toàn, bảo đảm và thoải mái (bao gồm máy quay an ninh hoạt động 24 giờ) cũng như mang tới các chương trình cộng đồng và các hoạt động xã hội.

Căn hộ Wintec là nơi ở tự phục vụ hiện đại gồm khối nhà ba tầng thuận tiện nằm ở Khuôn viên Học viện Công nghệ Waikato trong thành phố. Mỗi tầng có 4 căn hộ với khu vực sinh hoạt chung và ti vi chung. Căn hộ bao gồm 5-6 phòng, có cơ sở vật chất vệ sinh và vòi sen riêng cũng như bếp với đầy đủ trang thiết bị. Trang thiết bị giặt là và kho chứa đồ sẵn có ở tầng hầm khu nhà, thêm vào đó có cả điện thoại và quyền truy cập internet toàn tòa nhà. 

Campus

Có 6 khuôn viên đại học ở Hamilton và khu vực Waikato rộng lớn hơn. 3 khuôn viên chính ở Hamilton, trung tâm thành phố, Rotokauri (bắc Hamilton) và ở vườn Hamilton. Các khuôn viên nhỏ hơn nằm ở Thames, Te Kuiti và Otorohanga. Các trang thiết bị cơ sở vật chất được xây lên nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên và nhân viên môi trường khả thi nhất để học các kĩ năng cần thiết để thành công trong các ngành công nghiệp mà họ đã chọn. Kể từ năm 2003, hơn 60 triệu đô la đã được sử dụng để nâng cấp cơ sở vật chất, qua cam kết với kế hoạch hiện đại hóa khuôn viên trường. Do đó, chúng tôi có các chương trình đào tạo về các ngành công nghiệp và cơ sở vật chất nằm trong số tốt nhất đất nước. Sự phát triển đã được lên kế hoạch, bao gồm cơ sở vật chất mới cho ngành Kỹ thuật và Thương mại, khu phức hợp Nghệ thuật Truyền thông mới, và sự nâng cấp các không gian giảng dạy.

Cho đến thời điểm hiện tại, cơ sở vật chất của Học viện Công nghệ Waikato bao gồm nhà hàng đào tạo sinh viên, thẩm mỹ viện và tiệm làm tóc, phòng thí nghiệm khoa học, phòng giải phẫu thú y, đài phát thanh của sinh viên, phòng thu âm, phòng trưng bày nghệ thuật, cơ sở chăm sóc trẻ em, khu thực hành về hiệu ứng nhà kính, xưởng kỹ thuật và thương mại và các không gian công nghệ. Việc cung cấp cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh, nhân viên và cộng đồng rộng lớn đáp ứng được nhu cầu của họ hiện tại và cả trong tương lai, khiến Học viện Công nghệ Waikato trở thành một trong những học viện công nghệ hiện đại nhất New Zealand. Một trong những cơ sở vật chất mang tính biểu tượng là Gallagher Hub được xây dựng vào năm 2007. Đây là một trung tâm xã hội đa năng với 140 máy tính phục vụ học sinh và quyền ra vào 24 giờ đối với học sinh và nhân viên.

Tòa nhà di sản Wintec đã được tân trang và mở vào năm 2010. Tọa lạc trên góc của khuôn viên trường tại thành phố Hamilton, tòa nhà đa năng này đã thắng một số lượng lớn các giải thưởng kiến trúc trong khu vực và trên toàn quốc. Đây là địa điểm tổ chức những sự kiện hàng đầu, The Atrium, nơi diễn ra bữa tối của hàng trăm lễ trao giải, hội nghị và các sự kiện đặc biệt được tổ chức. Nơi đây đồng thời nổi bật vì không gian giảng dạy với các thẩm mỹ viện và tiệm làm tóc hiện đại và sàn kinh doanh là Phòng Thương mại Waikato. Học viện Công nghệ Waikato hiện đang xây cơ sở vật chất cho ngành kỹ sư và thương mại trị giá 25 triệu đô la tại khuôn viên Rotokauri, nơi mà một khi được khánh thành sẽ trở thành cơ sở đào tạo hiện đại nhất đất nước.

  • Khuôn viên trường ở thành phố Hamilton tọa lạc tại trung tâm của thủ đô Hamilton, chỉ cách các trung tâm mua sắm, ngân hàng, rạp chiếu phim và nhà hàng lớn vài phút đi bộ. Trung tâm Vận chuyển của Thành phố cũng chỉ cách 5 phút đi bộ
  • Khuôn viên trường ở Rotokauri cách khuôn viên chính 10 phút lái xe về phía bắc
  • Khuôn viên trường ở Vườn Hamilton là Trung tâm Giáo dục Nghề làm vườn, tọa lạc tại Vườn Hamilton nổi tiếng ở thành phố chính của Hamilton.
  • Trung tâm Đào tạo Thương mại Otorohanga tọa lạc tại trung tâm của Hòn đảo phía bắc, tiếp cận được từ trung tâm thành phố bằng xe buýt

Mật độ sinh viên

Large (More than 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Postgraduate students Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Hình ảnh

See More

Maximum 6 courses for comparison!