Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Châm cứu Five Element

Alabama, Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Học viện Châm cứu Five Element

Để phù hợp với việc đào tạo theo kiểu cổ truyền của Su Wen và Nan Jing, Học viện Châm cứu Five Element​ đã chỉ dẫn cho sinh viên trong suốt hơn hai mươi năm về trong nghệ thuật điều trị theo hình thức truyền thống Five Element​. Bắt nguồn từ những trải nghiệm từ xa xưa về thuyết Ngũ hành và truyền thống Đạo giáo, chương trình giảng dạy của chúng tôi đào tạo cho nhân viên trong việc chẩn đoán người bệnh không chỉ những gì nhìn thấy họ thể hiện bên ngoài, mà quan trọng là biết được vấn đề ngay khi họ còn khỏe mạnh và hài hòa.

Chúng tôi là một tổ chức học thuật đào tạo học viên không vì lợi nhuận, và là 1 trong 4 học viện Y khoa Phương đông và Châm cứu được chứng nhận trong cả nước, cung cấp cung cấp một chương trình giảng dạy chuyên tâm tập trung về truyền thống Ngũ hành. Ngoài chương trình đào tạo Thạc sĩ, chúng tôi còn có cấp Chứng chỉ cho Nghiên cứu Thảo dược Trung Hoa. Đồng hành cùng với nhau, 2 chương trình học này cho phép sinh viên tích hợp các triệu chứng về mặt vật lý của người bệnh mà không cần tách rời yếu tố cảm xúc và tinh thần. Cách tiếp cận này cung cấp một hệ thống thật sự toàn diện cho y học.​

Thông tin về khu học xá

In 2007, the Academy moved from South Florida to its newly owned and renovated campus building in Gainesville, Florida.

Gainesville is located in North Central Florida and the Academy is situated in the historic downtown area in the heart of the city. With affordable housing, a commitment to health and the environment, a pleasant climate and ample educational opportunities, national magazines and news sources have consistently ranked Gainesville as one of the best cities in the country to live.

Chỗ ở

For the first two years of the program, during the intensive sessions, students who do not live locally must arrange short-term housing accommodations for themselves. The Academy can suggest options for short-term housing to enrolled students upon request, but it is the students’ responsibility to make their own arrangements.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 2

Health and Medicine 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ