Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Cộng đồng Kapi 'olani - Đại học Hawaii

Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Cao đẳng Cộng đồng Kapi 'olani - Đại học Hawaii

Cao đẳng Cộng đồng Kapi 'olani:

Là nơi tập hợp nét đa dạng về văn hóa Hawai 'i' s được tổ chức, đấu tranh và phản ánh trong các chương trình giảng dạy, phương pháp sư phạm, các hoạt động và dịch vụ hỗ trợ, sinh viên, giảng viên, nhân viên và chính quyền.

Là nơi làm việc ươm mầm cho của sự lựa chọn về đội ngũ giảng viên tận tâm và máu lửa, đội ngũ nhân viên và quản lý cam kết xây dựng hiệu quả việc giao tiếp về tầm nhìn chung, giá trị, sứ mệnh và trách nhiệm.

Phấn đấu cung cấp chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất cho người Hawai.

Cung cấp việc kết nối mở, quảng bá sự cải tiến của sinh viên, gặt hái thành công với chi phí học tập thấp cùng chương trình giảng dạy chất lượng cao, phát triển sinh viên và các dịch vụ hỗ trợ, và đặt trọng tâm vào các khu vực nổi bật.

Làm hành trang cho sinh viên đáp ứng được yêu cầu khắt khe về liên kết và tốt nghiệp tú tài, những mục tiêu cá nhân giàu mạnh, bằng việc mang đến chương trình đại cương chất lượng cao và những chương trình phát âm chuyển tiếp khác.

Truyền đạt các chương trình sự nghiệp trong thế kỷ 21 chất lượng cao, chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng những tiêu chuẩn tuyển dụng khắt khe, và đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động quan trọng trước mắt và lâu dài, góp phần đa dạng hóa nền kinh tế đất nước​.

Chuẩn bị cho sinh viên đạo đức trong đời sống và trách nhiệm xã hội, bằng cách cung cấp các cơ hội gia tăng dịch vụ học tập và tham gia vào cộng đồng.

Dẫn đầu địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế trong việc phát triển sự tích hợp của giáo dục quốc tế thông qua sự hợp tác toàn cầu.

Sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, vật lý, công nghệ và tài chính và hiệu quả trong việc đạt được tham vọng của mục tiêu giáo dục và tạo ra một lợi nhuận vững chắc theo đầu tư của cộng đồng cho một tương lai bền vững.

Xây dựng quan hệ đối tác trong các trường đại học, và các tổ chức giáo dục, chính phủ, doanh nghiệp và phi lợi nhuận khác để hỗ trợ cải thiện việc học  tập dài hạn.

Sử dụng các chu trình liên tục của việc lập kế hoạch, nghiên cứu thực nghiệm hướng tốt nhất, ngân sách, triển khai, định giá và đánh giá để theo sát các chương trình liên thông và sự phát triển học viện.

 

Thông tin về khu học xá

KCC campus is a beautiful and truly inspirational place to learn. With fifty-two acres of rolling paths and sidewalks, the buildings on campus have all been designed to compliment the overall setting by enhancing the natural contours of the land. Each of the twenty campus buildings is named for a native Hawaiian plant, highlighting the strong commitment to the indigenous culture of Hawai’i and the many diverse populations that call these islands home.

Kapi 'olani Community College is located in Honolulu, Hawaiʻi situated on the slopes of Diamond Head in Waikiki.

Chỗ ở

Students can choose live out the campus.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 2 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Health and Medicine 2 Hotel Management & Hospitality 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ