Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

Kapi 'olani Community College - University of Hawaii, United States
United States

Tổng quan

Năm thành lập
1946
Loại
Public
Khóa học
10
Tuyển sinh
tha tha
Population
31100
Bản xứ : Quốc tế
Thông tin này hiện không có

Khóa học được cung cấp

0Phản hồi

Xem thêm

Giới thiệu Kapi 'olani Community College - University of Hawaii

Cao đẳng Cộng đồng Kapi 'olani:

Là nơi tập hợp nét đa dạng về văn hóa Hawai 'i' s được tổ chức, đấu tranh và phản ánh trong các chương trình giảng dạy, phương pháp sư phạm, các hoạt động và dịch vụ hỗ trợ, sinh viên, giảng viên, nhân viên và chính quyền.

Là nơi làm việc ươm mầm cho của sự lựa chọn về đội ngũ giảng viên tận tâm và máu lửa, đội ngũ nhân viên và quản lý cam kết xây dựng hiệu quả việc giao tiếp về tầm nhìn chung, giá trị, sứ mệnh và trách nhiệm.

Phấn đấu cung cấp chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất cho người Hawai.

Cung cấp việc kết nối mở, quảng bá sự cải tiến của sinh viên, gặt hái thành công với chi phí học tập thấp cùng chương trình giảng dạy chất lượng cao, phát triển sinh viên và các dịch vụ hỗ trợ, và đặt trọng tâm vào các khu vực nổi bật.

Làm hành trang cho sinh viên đáp ứng được yêu cầu khắt khe về liên kết và tốt nghiệp tú tài, những mục tiêu cá nhân giàu mạnh, bằng việc mang đến chương trình đại cương chất lượng cao và những chương trình phát âm chuyển tiếp khác.

Truyền đạt các chương trình sự nghiệp trong thế kỷ 21 chất lượng cao, chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng những tiêu chuẩn tuyển dụng khắt khe, và đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động quan trọng trước mắt và lâu dài, góp phần đa dạng hóa nền kinh tế đất nước​.

Chuẩn bị cho sinh viên đạo đức trong đời sống và trách nhiệm xã hội, bằng cách cung cấp các cơ hội gia tăng dịch vụ học tập và tham gia vào cộng đồng.

Dẫn đầu địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế trong việc phát triển sự tích hợp của giáo dục quốc tế thông qua sự hợp tác toàn cầu.

Sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, vật lý, công nghệ và tài chính và hiệu quả trong việc đạt được tham vọng của mục tiêu giáo dục và tạo ra một lợi nhuận vững chắc theo đầu tư của cộng đồng cho một tương lai bền vững.

Xây dựng quan hệ đối tác trong các trường đại học, và các tổ chức giáo dục, chính phủ, doanh nghiệp và phi lợi nhuận khác để hỗ trợ cải thiện việc học  tập dài hạn.

Sử dụng các chu trình liên tục của việc lập kế hoạch, nghiên cứu thực nghiệm hướng tốt nhất, ngân sách, triển khai, định giá và đánh giá để theo sát các chương trình liên thông và sự phát triển học viện.

 

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm