Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

St.Michael’s College, United States
United States

Tổng quan

Năm thành lập
1904
Loại
Private
Khóa học
10
Tuyển sinh
thá tha
Population
1998
Bản xứ : Quốc tế
Thông tin này hiện không có

Khóa học được cung cấp

0Phản hồi

Xem thêm

Giới thiệu St.Michael’s College

Tại St. Mike, tư tưởng đáng kinh ngạc và cân nhắc vào việc khám phá những nghiên cứu của chúng tôi, cũng như việc làm thế nào để tìm hiểu điều đó. Cho dù bạn đang nhìn ngắm địa cầu, nền kinh tế toàn thế giới, phương tiện truyền thông mới, khoa học não bộ, hóa học hữu cơ, các tôn giáo trên thế giới hoặc sổ sách kế toán, bạn sẽ được đào tạo bởi chính đội ngũ chuyên gia lành nghề những người sẽ giữ vai trò hướng dẫn, thắp sáng cho sự nghiệp, và lối sống, hỗ trợ cho năng khiếu của bạn, và kiểm tra để nâng cao năng lực của bạn.

Xét duyệt hơn 30 chuyên ngành; mỗi chuyên ngành là một module học thuật về giáo dục đại cương quan trọng. Điều đó có ý nghĩa bạn đang tìm kiếm về giá trị thực tế, về quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Về cơ bản bạn sẽ xem xét các vấn đề, giải quyết những vấn đề về ngành động lực học và ngành xi măng, suy nghĩ cho chính mình, trong khi luôn nhớ về những người khác.

Nền kiến thức tại Saint Michael truyền đạt trong suốt 4 năm học, sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận và quan sát về thế giới.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh các nhóm nghiên cứu, nhà sáng tạo, các nhà chuyên môn, lực lượng sinh viên về mảng lý luận và thực thi. Ngoài ra, những đối tượng cũng cho bạn thấy: mỗi một khóa học được giảng dạy bởi một giảng sư, không phải hình thức hướng dẫn theo kiểu đồng hành. Tỷ lệ tương quan của chúng tôi giữa các nhân viên hỗ trợ khi cần thiết là 12: 1, và tỉ lệ 1:1 nhằm thúc đẩy việc giáo viên hướng dẫn về chuyên ngành học , việc làm đồ án cũng như sắp xếp những dự định của bạn trong thời gian sắp tới.

Quản lý nhóm và làm việc với con người là điểm trung tâm của St. Mike. Hơn 70 phần trăm của đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi đặt sự quan tâm vào công tác quản lý, thể hiện sự nhiệt huyết và nền tảng lịch sử của công bằng xã hội. Bạn có thể nghiên cứu sâu những ý nghĩa uyên thâm thông qua các dự án khai thác địa thổ và quân sự, và đặt niềm tin không do dự vào hành trính mở rộng.​

 

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm