Kế Toán và Tài Chính

Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Sinh viên tốt nghiệp kế toán và đã hoàn thành bài nghiên cứu có thể trở thành kế toán viên, người có thể ghi chép, phân loại, tổng hợp, giải thích và truyền đạt các thông tin tài chính về một doanh nghiệp. Theo trang web Việc làm của chính phủ Úc, thu nhập trung bình hàng tuần cho kế toán cao hơn so với mức lương trung bình các ngành nghề khác 20% và triển vọng công việc đầy hứa hẹn. Ví dụ, các doanh nghiệp sử dụng kế toán bao gồm các ngành công nghiệp bất động sản và dịch vụ kinh doanh, công ty tài chính và bảo hiểm, và các cơ quan chính phủ.

Trong khi đó, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính có thể chọn để trở thành giám đốc tài chính với các hoạt động chủ yếu về các thương mại cung cấp vốn và quỹ. Theo trang web Việc làm của chính phủ Úc, triển vọng việc làm cho các nhà quản lý tài chính là rất tốt và thu nhập trung bình hàng tuần cho công việc này cao hơn so với mức lương trung bình của các ngành nghề khác 39%. Các  ngành công nghiệp kinh doanh dịch vụ và bất động sản , các công ty tài chính và bảo hiểm, và các văn phòng chính phủ là một trong số những lĩnh vực cần sinh viên tốt nghiệp tài chính.

Điều kiện để học Kế toán và Tài chính ở Úc

Nhiều sinh viên quan tâm đến du học Kế toán và Tài chính vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, những sinh viên quan tâm đến du học tại Úc nên hiểu về các yêu cầu khác nhau để có thể đạt được bằng cấp ở đất nước này. Sinh viên đại học của Việt Nam nên có những bước chuẩn bị về ngoại ngữ và bảng điểm với một số điểm yêu cầu tối thểu tuỳ theo trường.

Chi phí học Kế toán - Tài chính ở Úc

Một trong những lý do lớn nhất tại sao nhiều học sinh Việt Nam quan tâm đến việc học  Tài chính Kế toán tại Úc là chi phí. Có rất nhiều các trường đại học với chi phí hợp lý tại Úc và đây là tin tốt cho những ai quan tâm đến việc trả tiền cho nền giáo dục chất lượng như những gì bạn sẽ có được như mong đợi. Chi phí học Kế toán và Tài chính tại Úc cho sinh viên quốc tế là khoảng từ AU $ 15.000 đến AU $ 33.000 (11.300 USD đến 24.700 USD). Cuối cùng, đi ra nước ngoài để học là một quyết định lớn, vì vậy luôn luôn chắc chắn rằng  suy nghĩ về điều này thật kỹ trước khi theo học chương trình mà bạn chọn tại đó.

Bạn có thể sẽ quan tâm...