Du học tại Anh Quốc

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Ngày nay, hơn bao giờ hết, trình độ đại học rât quan trọng để có một sự nghiệp thành công. Hiện không thiếu các lĩnh vực học tập để theo đuổi, và một trong số đó là Hàng không. Nếu bạn quan tâm ngành này, có rất nhiều trường đại học ở Vương quốc Anh và trên thế giới cho ban lựa chọn.

Tại sao học Hàng không tại Vương quốc Anh?

Danh tiếng  của các trường Đại học tại Anh ngày càng tăng cao và thu hút sự chú ý của sinh viên Quốc tế. Ngày nay, Vương quốc Anh chỉ sau Hoa Kỳ về số lượng sinh viên Nước ngoài. Dưới đây chỉ là một vài trong số các lý do sinh viên của nhiều quốc gia đến để du học tại Vương quốc Anh

Du học đến châu Âu tương đối rẻ. Vì vậy sinh viên nước ngoài có thể dễ dàng đến với chi phí thấp hơn nhiều.

Đây là một đất nước đa dạng về văn hóa và sắc tộc, với các trung tâm văn hóa đậm chất cho nhiều tôn giáo.

Anh quốc cho phép sinh viên nước ngoài tham gia làm việc lên đến 20 giờ làm việc một tuần.

Tuy nhiên cho đến bây giờ, lý do tốt nhất để học ở Anh quốc là chất lượng giáo dục mà bạn nhận được. Vương quốc Anh nổi tiếng trên toàn thế giới bởi tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc và những sinh viên đạt được những thành tựu ấn tượng, cũng như chất lượng của các học viện giáo dục và đội ngũ giáo sư của họ. 

Điều kiện để được chấp nhận vào học Hàng không tại Vương quốc Anh

Đạt đủ điều kiện để du học tại Vương quốc Anh không phải là khó. Hàng ngàn sinh viên đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia và khắp nơi trên thế giới để học Hàng không, Y tế và một loạt các ngành quan trọng khác. Các điều kiện đủ tiêu chuẩn cá nhân dành của mỗi trường Đại học khác nhau một chút, vì vậy bạn sẽ phải tìm hiểu  các yêu cầu cụ thể của từng trường.

Chi phí học Hàng không tại Anh

Mặc dù chi phí cá nhân khác nhau đối với các trường khác nhau, bình quân các trường Đại học ở Vương quốc Anh ít hơn các trường đại học tại Hoa Kỳ khoảng 50%. Một số trường bằng  ngành hàng không được liệt kê dưới đây.

  • Đại học Macclesfield  – 8,000 Bảng/ Năm
  • Đại học Salford - 13,050 bảng/ năm
  • Đại học London - 4,500 bảng/năm

Các văn bằng được cung cấp bởi ba trường đại học trên bao gồm một loạt các lĩnh vực trong ngành Hàng không. Cần lưu ý rằng có rất nhiều trường Đại học cung cấp các chương trình hàng không ở Mỹ, mặc dù chi phí có thể sẽ cao hơn đáng kể. 

Bạn có thể sẽ quan tâm...