Cover Image

Học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Vương quốc Anh

Những thông tin bạn cần biết về ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Vương quốc Anh

Học Quản trị và Tổ chức sự kiện tại Vương quốc Anh

Là một ngành học mới mẻ và mang lại nhiều thách thức, ngành Quản trị và tổ chức sự kiện dần chiếm được sự yêu thích của các bạn trẻ ngày nay. Nếu bạn có hứng thú với ngành học này thì việc lựa chọn con đường du học Vương quốc Anh hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một nền tảng vững chắc trong tương lai.

Tổng quan về ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Vương quốc Anh

Bạn là một người năng động, sáng tạo và đổi mới, bạn hứng thú với việc tổ chức các hoạt động cho mọi người? Nếu câu trả lời là có thì ngành học này chắc chắn là dành cho bạn. Tuy nhiên ngành nghề này không chỉ cần tính sáng tạo, đổi mới mà còn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cẩn thận và chi tiết do vậy mà bạn cần trau dồi và rèn luyện những kỹ năng của  một nhà quản trị tổ chức sự kiện.

Vương quốc Anh đang nổi lên nhanh chóng là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất cho giáo dục trên thế giới. Có rất nhiều yếu tố thúc đẩy sinh viên quốc tế theo đuổi giáo dục của họ ở Vương quốc Anh. Giáo dục Vương quốc Anh trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập và chuyên môn độc nhất cùng như tăng cường sự phát triển cá nhân của họ với những trải nghiệm văn hóa khó quên.

Tại đây, các khóa học được tạo ra nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này. Trong một thị trường làm việc cạnh tranh cao nhà quản trị sự kiện tài bà cần phải có khả năng quản lý quỹ thời gian, lên kế hoạch, giải quyết rủi ro… Bạn cũng có thể học các kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp để giúp củng cố sự sẵn sàng trong nghề nghiệp của bạn.

Những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh có đào tạo ngành Quản trị và tổ chức sự kiện.

University of Lincoln

University of Lincoln

Xếp vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng các trường có khóa đào tạo Quản trị và tổ chức sự kiện tại Vương quốc Anh (Theo University guide 2019 của The Guardian). Trường đại học Lincoln hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khi học tập tại nơi đây.

 • Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 9,4 %
 • Học phí: Khoảng 13.800 bảng - 15.700 bảng ~ 407 triệu - 463 triệu VNĐ
 • Học bổng: 10.000 bảng ~ 295 triệu VNĐ

University of Sunderland

University of Sunderland

Xếp thứ 2 là trường đại học Sunderland là mái nhà của hơn 17000 bạn sinh viên đến từ 121 quốc gia. Nơi đây cùng cấp một môi trường học đầy sáng tạo, đổi mới với những tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao.

 • Học phí: Khoảng 10,750 bảng ~ 318 triệu VNĐ
 • Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 14 %

Coventry University

Coventry University

Đại học Coventry dành được danh hiệu Top New University theo the Complete University Guide 2018. Có tới 95% sinh viên tốt nghiệp Đại học Coventry có được việc làm hoặc tiếp tục học thêm sau khi tốt nghiệp.

 • Học phí: Khoảng 14.104 bảng - 16.184 bảng ~ 328 triệu - 478,5 triệu VNĐ
 • Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 25 %

Ulster University

Ulster University

Đại học Ulster cung cấp một loạt các khóa học với thời gian dài ngắn khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chương trình phù hợp. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại ngôi trường cùng rất cao.

 • Học phí: Khoảng 13.680 bảng ~ 328 triệu - 404,5 triệu VNĐ
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp: 93%

Điều kiện du học tại Vương quốc Anh

Điều kiện để được đi du học tại Vương quốc Anh cùng khá đơn giản, không quá khó khăn như nhiều bậc phụ huynh và các bạn sinh viên từng nghĩ. Về cơ bản bạn cần chứng minh  được năng lực học tập của mình, trình độ ngoại ngữ và khả năng tài chính xem có phù hợp khi học tập và sinh sống tại đất nước này hay không.

Chương trình

Yêu cầu

Bằng Diploma

- Hoàn thiện chương trình bậc phổ thông (Với điểm trung bình từ 6.5)

- IELTS 5.5 - 6.0

Đại học

- Hoàn thiện xong chương trình lớp 12 (Với điểm trung bình từ 6.5)

- IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

Thạc sĩ

- Tốt nghiệp đại học (Với điểm trung bình từ 6.5)

- IELTS 6.0 - 6.5 / TOEFL 550 hoặc hoàn thành khóa học tiếng anh của trường

- Một số trường sẽ yêu cầu phải có it nhất 8 tháng kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực tương đương

Ngoài ra bạn cần chứng minh được khả năng tài chính của mình bằng cách, mở tài khoản trước 28 ngày nộp đơn xin visa du học và trong tài khoản phải có đủ chi phí cho 1 năm du học tại Anh.

Độ dài khóa học Quản trị và tổ chức sự kiện tại Vương quốc Anh

Độ dài các khóa học tại Anh đều được rút ngắn lại đáng kể so với những nền giáo dục của các nước bạn như Mỹ, Canada... Cụ thể:

 • Chứng chỉ Diploma: 3-4 kỳ tương đương 1 năm học tập
 • Cử nhân đại học: 3 năm hoặc 4 năm (Với 1 năm thực tập tại doanh nghiệp)
 • Thạc sĩ: 1 năm

Nhiều bạn e sợ thời gian học tập ngắn như vậy liệu chất lượng đào tạo có được đảm bảo? Tuy nhiên, thực tế đã trả lời cho chúng ta câu hỏi ấy bởi các trường đại học tai Vương quốc Anh luôn có tên trong bảng xếp hạng các trường nổi tiếng nhất thế giới và bằng cấp tại Anh được rất nhiều quốc gia công nhận.

Chi phí khi du học tại Vương quốc Anh

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn du học sinh đó chính là chi phí khi đi du học tại nước ngoài. Ngoài tiền trả học phí, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một khoản tiền đủ để trang trải những chi phí sinh hoạt thường ngày.

Khoản phí

Chi phí

Học phí

6.000 - 35.000 Bảng/năm ~ 177 triệu - 739 triệu VNĐ/năm

Phí sinh hoạt

7.200 - 12.000 bảng/năm ~ 212 triệu - 355 triệu VNĐ/VNĐ

Mức chi phí sẽ dao động tùy thuộc vào chương trình bạn theo học là gì, cũng như địa điểm mà bạn lựa chọn để sinh sống và học tập. Tuy nhiên, khung hình chung sẽ nằm trong mức giá trên. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn ở tại khuôn viên ký túc của các trường đại học, săn học bổng và tạo thu nhập bằng cách kiếm công việc làm thêm ngoài giờ.

Vì sao nên du học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Vương quốc Anh

 • Môi trường học tập hiện đại và thuận lợi
 • Cổng ngõ vào châu Âu
 • Hỗ trợ sinh viên quốc tế
 • Cơ hội việc làm

Môi trường học tập hiện đại và thuận lợi

Các tổ chức giáo dục tại Vương quốc Anh sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy và đánh giá khác nhau nhằm khuyến khích sự độc lập, cũng như làm chủ môn học của các bạn sinh viên. Việc giảng dạy và tương tác là cực kỳ phù hợp với ngành công nghiệp hiện nay, nó nhấn mạnh vào cách tiếp cận dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng thực tế. Hơn nữa, kinh nghiệm thực tế bạn có được trong quá trình học tập sẽ tạo ra một hình ảnh sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng

Cổng ngõ vào châu Âu

Vương quốc Anh là một cơ sở lý tưởng mà từ đó sinh viên có thể khám phá phần còn lại của châu Âu. Các liên kết đường bộ, đường sắt và đường hàng không tuyệt vời cho phép việc đi lại không tốn qua nhiều chi phí và trở nên đơn giản. Thẻ nhận dạng sinh viên quốc tế cho phép sinh viên được hưởng lợi từ mức chiết khấu đặc biệt trong khi tham quan. Du lịch đến Châu Âu cũng sẽ cho họ cơ hội tìm hiểu về các nền văn hóa và lối sống khác nhau.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Vương quốc Anh đã chào đón sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia khác nhau qua nhiều thế hệ. Nơi đây là một trong quốc gia có tỷ lệ bỏ học thấp nhất thế giới do nó sở hữu một hệ thống hỗ trợ toàn diện dành cho sinh viên quốc tế. Bao gồm một văn phòng dành riêng cho du học sinh, cộng đồng sinh viên quốc tế, lên kế hoạch thực hiện các hoạt động xã hội, được hỗ trợ học tập và tại nhiều trường còn có cả gia sư cá nhân.

Cơ hội việc làm

Sau khi sở hữu tấm bằng tại Vương quốc Anh, cánh cửa sự nghiệp sẽ luôn mở rộng chào đón bạn, không những vậy nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản trị và tổ chức sự kiện vô cùng đa dạng với những mức lương hấp dẫn.

Công việc

Thu nhập bình quân 1 năm

Điều phối viên sự kiện

19,897 bảng ~ 588 triệu VNĐ

Quản lý sự kiện

25,893 bảng ~ 766 triệu VNĐ

Quản lý sự kiện cao cấp

34,555 bảng ~ 1 tỷ 021 triệu VNĐ

Giám đốc sự kiện

25,893 bảng ~ 1 tỷ 344 triệu VNĐ

Hy vọng bài viết phần nào cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về việc du học tại Vương quốc Anh ngành Quản trị và tổ chức sự kiện. Để biết rõ hơn về các khóa học cùng như thủ tục làm hồ sơ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison