Ngành nông nghiệp và các môn liên quan tại Anh

Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Khi dân số thế giới tiếp tục tăng và các khu vực nông nghiệp ngày càng quá tải, nghiên cứu nông nghiệp là mối quan tâm cực kỳ lớn ngày  nay. Nếu đây là một môn học mà bạn quan tâm, hãy xem xét theo đuổi ngành nông nghiệp từ một trong những trường đại học có uy tín tại Vương quốc Anh.

Tại sao phải học Nông nghiệp và các môn liên quan tại Anh?

Có rất nhiều sinh viên Quốc tế học tập tại Vương quốc Anh hơn bất kỳ quốc gia khác, ngoài Hoa Kỳ, Vương quốc Anh là một quốc gia xinh đẹp và tôn trông sự đa dạng, đây chính là hai phẩm chất thu hút sinh viên nước ngoài. Có nhiều lý do hơn tại sao Vương quốc Anh là một đất nước tuyệt vời để học tập:

Chính phủ quy định cho phép  sinh viên nước ngoài làm việc tối đa 20 giờ một tuần trong thời gian đi học.

Các cảnh quan văn hóa, dân tộc và tôn giáo của Vương quốc Anh đa dạng và thú vị.

Nhiều học bổng và khoản vay có sẵn để giúp sinh viên trang trải các chi phí giáo dục của họ.

Điều quan trọng nhất, tuy nhiên, chính là chất lượng giáo dục. Bạn sẽ không tìm thấy trường đại học nào tốt hơn những trường tại Vương quốc Anh. Đất nước này được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng của chương trình giáo dục của mình. Các giáo sư và các khóa học của nghiên cứu được cung cấp sẽ thách thức bạn và chuẩn bị cho bạn trở thành một chuyên gia và nhà lãnh đạo tại đất nước của bạn.

Điều kiện nhập học

Đông đảo sinh viên nước ngoài học tập tại Vương quốc Anh là minh chứng cho các yêu cầu nhập học dễ dàng. Hầu như không có khả năng rằng bạn sẽ tìm thấy bất kỳ vấn đề đạt đủ điều kiện được chấp nhận. Tuỳ vào mỗi trường với các tiêu chí khác nhay, tuy nhiên hãy thận đi trước 1 bước để tìm hiểu các yêu cầu của bất kỳ trường đại học mà bạn muốn xem xét.

Chi phí học Nông nghiệp và các môn liên quan tại Anh

Học đại học có thể tốn kém. May mắn thay, đây là một lĩnh vực mà Vương quốc Anh rất vượt trội. Bạn có thể học tại một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với một khoản chi phí bằng một nửa  chi phí tại Hoa Kỳ. Có rất nhiều các trường đại học cấp bằng trong nông nghiệp; một vài trong số đó được liệt kê dưới đây:

  • Đại học Glyndwyr  – £7,950/năm
  • Đại học Harper Adams  - £13,600/năm
  • Cao đẳng Writtle  - £10,700/năm
  • Cao đẳng Myerscough  - £9,000/năm
  • Cao đẳng Easton  - £4,564/năm

Nếu bạn quan tâm trong việc theo đuổi một nghề nghiệp trong nông nghiệp, bạn không thể  sai khi lựa chọn du học tại Vương quốc Anh. Bạn được đảm bảo nhận được một nền giáo dục tuyệt vời.

Bạn có thể sẽ quan tâm...