Kiến trúc, Xây Dựng, và Quy Hoạch

Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Kiến trúc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội loài người. Nền văn hóa thường được xác định phần lớn bởi phong cách kiến trúc mà họ sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến nghiên cứu và học tập về kiến trúc, bạn có thểxem xét việc học tại một trường Đại học ở Vương quốc Anh.

Tại sao học Kiến trúc, Xây Dựng, và Quy Hoạch ở Anh?

Vương quốc Anh có một số chương trình kiến trúc tuyệt vời có thể giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong thiết kế nền văn hóa đương đại. Có lẽ trong tương lai bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo, bạn có thể hình dung cách tiếp cận táo bạo mới đối với thiết kế kiến trúc. Hãy xem xét một vài lý do tại sao Vương quốc Anh là bối cảnh lý tưởng để làm điều này:

  • Vừa học vừa làm - nhiều sinh viên nước ngoài được phép làm việc tối đa là 20 giờ , cung cấp cho bạn một lượng tiền mặt có giá trị
  • Học bổng và các khoản vay - nếu bạn gặp khó khăn trong việc chi trả học phí, các sự hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp bạn.

  • Cổng vào châu Âu - bạn chỉ cần chọn giờ đi, bằng tàu hỏa hoặc máy bay, từ đây, bạn có thể đi đến gần như tất cả các quốc gia trên lục địa châu Âu.

  • Trên hết, Vương quốc Anh được biết đến với chất lượng hệ thống giáo dục vượt trội. Các trường đại học của họ được đánh giá cao và biết đến trên toàn thế giới về chất lượng của bằng cấp mà bạn đạt được. Mặc dù các tiêu chuẩn xuất sắc bắt nguồn từ các trường đại học đẳng cấp thế giới như Oxford hay Brighton, nhưng nhiều trường Đại học ít được biết đến của Anh gần như cũng có chất lượng được đánh giá cao. 

Điều kiện đế học Kiến trúc, Xây dựng, và Quy hoạch tại Anh

Vương quốc Anh không yêu cầu điều kiện nghiêm ngặt về những người muốn học tập ở đó; quốc gia này sẵn sàng chấp nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới; thực sự, một lượng sinh viên rất lớn đến từ Malaysia, Trung Quốc và các nước khác, và Vương quốc Anh xếp thứ hai chỉ sau Hoa Kỳ về trao đổi sinh viên nước ngoài học đại học. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra từng trường đại học mà bạn đang quan tâm để biết điều kiện cụ thể của họ.

Mặc dù giáo dục Đại học rất tốn kém, nhưng các chương trình Đại học tại Anh trung bình chỉ bằng một nửa chi phí so với ở Mỹ. Vì vậy, bạn có thể kiếm được một bằng cấp với số tiền ít hơn đáng kể. Dưới đây là một số trường đại học cấp bằng cử nhân Kiến trúc:

  • Đại học Kent – £10,700/ năm
  • Đại học Brighton - £13,800/ năm
  • Đại học Hull  - £7,800/năm
  • Trường nghệ thuật Glasgow - £12,360/ năm

Người ta nói rằng nền giáo dục tốt là không thể định giá. Nếu bạn chọn để theo đuổi giáo dục ở Vương quốc Anh, bạn được đảm bảo rằng nó sẽ thực sự là một trong những nền giáo dục tốt. 

Bạn có thể sẽ quan tâm...