Trên thị trường kinh tế cạnh tranh ngày nay, nền giáo dục đại học là quan trọng hơn bao giờ hết. Có hàng trăm con đường học tập để bạn làm được công việc mình yêu thích. Một trong những nghề mới nổi trội nhất là nằm trong lĩnh vực Khoa học Thể thao. Bạn cũng có thể tận hưởng một nghề nghiệp xứng đáng trong lĩnh vực này bằng cách theo học đại học ở nước Anh.

Tại sao nên học Khoa học thể thao ở nước Anh?

Nước Anh là nơi mà những sinh viên quốc tế mong muốn đi du học ngày càng đông, và gần đây xếp thứ hai chỉ sau Mỹ. Đây là ba lý do bạn nên nghiêm túc xem xét cho việc học tập tại nước Anh:

Do liên kết với Liên minh châu Âu nên bạn có thể khám phá châu lục mà không tốn kém lắm.
Trung bình, chi phí học tập tại nước Anh thì thấp hơn 50% so với ở Mỹ. Sinh viên được phép làm việc tối đa 20 giờ một tuần ở nước Anh.
Tất nhiên, lý do quan trọng nhất để học tập ở Anh là chất lượng giáo dục cao. Nước Anh nổi tiếng với nhiều cơ sở giáo dục chất lượng cao, ngoài ra có đội ngũ giảng viên đại học ưu tú được công nhận trên toàn thế giới.

Điều kiện nhập học ngành Khoa học Thể thao ở nước Anh

Không quá khó để đủ điều kiện du học tại Anh. Hiện đang có hàng ngàn sinh viên đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Mã Lai và nhiều nước khác đang học khoa học thể thao và nhiều ngành học khác ở Anh. Những yêu cầu để nhập học của mỗi cá nhân có thể khác nhau ở những trường đại học khác nhau , vì vậy tốt nhất là tìm cơ sở nào mà bạn thích học để biết các điều kiện đăng ký cụ thể.

Chi phí học tập Khoa học Thể thao ở nước Anh

Chi phí cá nhân sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng trường đại học; Tuy nhiên, một lợi ích thú vị là học đại học ở Anh có chi phí thấp hơn đáng kể so với Mỹ. Có một số trường đại học cấp bằng trong khía cạnh của lĩnh vực khoa học thể thao hoặc khía cạnh khác:

Cao đẳng Writtle - £ 10.700 / năm
Đại học Teesside - £ 10.450 / năm
Đại học Bradford - £ 12.100 / năm
Đại học East London - £ 10.700 / năm
Đại học Kent - £ 15.380 / năm
Đại học Liverpool John Moores - £ 11.000 / năm

Mỗi trường đại học cấp bằng trong các lĩnh vực học tập khác nhau; ngành khoa học thể thao đại diện cho phạm vi rộng lớn. Hãy quyết định lĩnh vực chuyên môn nào mà bạn quan tâm nhất và tìm ra các điều kiện đăng ký học đại học cho mình.

Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison