Khoa học thuần tuý và ứng dụng

Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Một nền giáo dục tốt là cách chắc chắn nhất để thành công trong thời đại ngày nay, và nghiên cứu khoa học, cho dù thuần tuý hoặc ứng dụng, là một trong những nghề nghiệp có ý nghĩa và thách thức nhất mà bạn có thể theo đuổi. Nếu bạn quan tâm đến điều này, có rất nhiều trường đại học lớn ở Vương quốc Anh có thể đưa bạn vào con đường nhanh chóng nhất để có một nghề nghiệp xứng đáng.

Tại sao học Khoa học Thuần tuý và Ứng dụng tại Anh?

Vương quốc Anh đứng thứ hai chỉ sau Hoa Kỳ về số lượng sinh viên nước ngoài học tập. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Vương quốc Anh vì sự đa dạng và uy tín xuất sắc về học tập. Hãy xem xét một vài lý do nhiều người chọn Vương quốc Anh để học đại học:

- Bạn gần như có thể đến bất cứ nơi nào ở châu Âu - Pháp, Tây Ban Nha, Ireland và Ý - chỉ trong vài giờ qua phà, tàu hỏa hoặc máy bay.

- Vương quốc Anh có một nền văn hóa và dân tộc đa dạng, điều đó chắc chắn sẽ mở rộng sự hiểu biết của bạn đến một tầm nhìn cao hơn.

- Cơ hội vừa học vừa làm tuyệt vời, bạn được cho phép làm việc lên đến 20 giờ một tuần.

- Quan trọng nhất, nếu bạn chọn  du học tại Vương quốc Anh, bạn sẽ được học tại  một số các cơ sở giáo dục tốt nhất trên thế giới. Vương quốc Anh từ lâu đã nổi danh là nơi xứng đáng dành cho học tập, với các khóa học và các giáo sư sẽ thách thức và giúp bạn nổi trội trong bất cứ môn khoa học nào bạn theo đuổi.

Điều kiện nhập học ngành Khoa học Thuần tuý và Ứng dụng tại Anh

Hàng ngàn sinh viên đổ xô đến Anh từ Malaysia, Trung Quốc, Nigeria, Hồng Kông và Ấn Độ. Trong khi có thể dễ dàng để  được đủ điều kiện  du học tại Vương quốc Anh, thì các yêu cầu sẽ khác nhau với mỗi trường đại học , vì vậy chắc chắn hãy hỏi thông tin với bất kỳ học viện nào bạn quan tâm.

Chi phí học Khoa học thuần tuý và ứng dụng tại Anh

Chi phí giáo dục là một lý do tuyệt vời khác để xem xét học tập tại Vương quốc Anh - hiện tại, trung bình học phí đại học ít hơn 50% so với Hoa Kỳ. Có quá nhiều trường đại học để liệt kê hết, nhưng có thể kể đến một số trường như:

  • Đại học Kent – £12,920/ năm
  • Đại học Salford - £11,090/năm
  • Đại học East London - £14,267/năm
  • Đại học Brighton - £13,800/năm
  • Đại học Worcester - £9,000/năm

Các ngành học bao gồm khoa học thú y, sinh học, hóa sinh, vật lý và nhiều ngành khác. Dù bất cứ  ngành khoa học nào bạn muốn theo đuổi, tất cả đều có sẵn ở Anh.

Bạn có thể sẽ quan tâm...