Học ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn ở Anh

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Bạn có phải là một sinh viên  thích tìm hiểu về văn hóa và mối quan hệ của con người? Bạn có phải là người người tìm ý tưởng  du lịch đến một nơi mới lạ hay muốn tham gia vào  môi trường học tập hấp dẫn?  Nếu vậy, việc nghiên cứu một môn học  như  khoa học xã hội hay nhân văn tại  nước Anh  xinh đẹp và  giàu tính lịch sử  có thể là một kế hoạch đầy lý tưởng cho bạn.

Nhân văn học là một nhóm các môn học văn hoá bao gồm văn học, nhân chủng học, lịch sử, ngôn ngữ, địa lý, biểu diễn nghệ thuật, tôn giáo, triết học và nghệ thuật thị giác. Khoa học xã hội là một quy tắc thỏa thuận với cách mọi người tương tác với nhau trong một xã hội  bao gồm kinh tế, giáo dục, pháp luật, ngôn ngữ học, khoa học chính trị, tâm lý học và xã hội học. Thông thường, các ngành nhân văn học giao nhau với các môn khoa học xã hội.  Ví dụ, các môn học như lịch sử, nhân chủng học, địa lý và luật pháp văn trong thực tế thường được coi là cả Khoa học xã hội và nhân. Khoa học xã hội và nhân văn cả hai  đều chiếm  khá nhiều phòng học tại bất kỳ trường đại học nào , đặc biệt là trong một nơi có vị trí địa lý như nước Anh.

Tại sao nên học Khoa học xã hội và nhân văn ở Vương Quốc Anh

Có đặc quyền để nghiên cứu về các lĩnh vực chuyên môn đặc biệt ở nước Anh. Vương Quốc Anh là một trung tâm kiến ​​thức của toàn cầu.Việc lựa chọn để theo học đại học ở nước ngoài ở một nơi như Vương Quốc Anh sẽ mang lại hiệu quả phong phú  trong học tập  trong bất kỳ môn học nào. Đặc biệt, học ngành Khoa học xã hội và nhân văn ở Anh là một sự lựa chọn rất có lợi bởi vì rất nhiều các chương trình giảng dạy khoa học xã hội đã được phát triển ở Anh. Vương Quốc Anh có một lịch sử phát triển đầu tiên trên nhiều lĩnh vực của tư tưởng trong môi trường học tập.

Điều kiện nhập học ngành Khoa học xã hội và nhân văn ở Anh

Điều kiện nhập học vào học ngành Khoa học xã hội và nhân văn ở Anh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng cần nhớ là cơ hội được nhập học cho các ứng viên không phải người châu Âu có thể rất ít ỏi vì vậy tốt nhất là bạn đáp ứng mọi yêu cầu của trường đại học khi đăng ký để trở thành một ứng cử viên đầy sáng giá. Điều kiện nhập học các trường đại học khác nhau ở Anh bao gồm điểm thi, lý lịch hồ sơ, và luận văn tuyển sinh đại học.

Chi phí của việc học ngành Khoa học xã hội và nhân văn ở Anh

Chi phí để theo học Khoa học xã hội và nhân văn ở Anh thay đổi tùy vào mỗi trường đại học. Các chương trình khác nhau tại các trường đại học khác nhau có  mức giá  khác nhau gắn liền với học phí  cho mỗi học kỳ. Ngoài ra, một sinh viên đại học ở bất kỳ nơi nào trên thế giới sẽ cần phải tìm hiểu chi phí sách giáo khoa và nhà ở cho mỗi học kỳ.

Sống trong một ký túc xá ở khuôn viên trường có thể khá đắt tiền, đặc biệt là tại các trường đại học ở Anh. Ngoài các chi phí một mình ở đại học, du lịch và trường học ở Anh và nhà ở có thể tốn kém, đặc biệt là khi xem xét việc giá cao của du lịch đường bộ và hàng không. Học tập tại Vương quốc Anh chắc chắn là có thể thực hiện được với ngân sách tổng  hợp khá kỹ lưỡng. Kinh nghiệm học tập tại hầu hết khu vực tập trung trường đại học của thế giới là rất đáng giá.

Bạn có thể sẽ quan tâm...