Ngành Phương tiện Truyền thông Đại chúng tại Anh quốc

Bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp trong ngành báo chí, phim ảnh, hoạt hình, nhiếp ảnh, thiết kế thời trang? Sau đó, bạn muốn có một nghề nghiệp thú vị trong ngành phương tiện truyền thông đại chúng tại Anh? Sự hiểu biết chuyên môn của ngành Phương tiện Truyền thông Đại chúng là một tài sản quan trọng cho nghề nghiệp trong kinh doanh, báo chí, phim, hoạt hình, âm nhạc, nhiếp ảnh, truyền hình, hay thời trang. Sinh viên học ngành Phương tiện Truyền thông Đại chúng sẽ được tiếp xúc với sự đa dạng của các phương tiện truyền thông và các khóa học giao tiếp và kinh nghiệm để trang bị cho bạn những kiến thức mà bạn cần để có được thành công trong lĩnh vực của bạn lựa chọn.

Tại sao nên học ngành phương tiện truyền thông đại chúng tại Anh?

Có hàng tá các trường học khác nhau cung cấp các chương trình đa dạng ở Anh. Một số các trường Đại học cung cấp những chương trình tốt nhất trên thế giới được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu. Mỗi chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc, chuyên môn, và sắc thái  cụ thể của lĩnh vực để họ có thể thành công khi làm việc

Bạn đang tìm kiếm học về báo chí? Hull College cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật trong báo chí và các phương tiện truyền thông. Tìm cách để có được bằng Cử nhân Quan hệ công chúng? Đại học Sheffield Hallam cung cấp một chương trình cử nhân Quan hệ công chúng và truyền thông. Chẳng có vấn đề gì khi bạn đang tìm kiếm khu vực của phương tiện truyền thông đại chúng để khám phá, nước Anh sở hữu các trường Đại học đa dạng cung cấp một loạt các chương trình tốt nghiệp và chưa tốt nghiệp để bạn có thể thành công trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có thể khám phá những vùng đất màu mỡ với nền văn hóa đa dạng của nước Anh.

Điều kiện nhập học để học tập ngành phương tiện truyền thông đại chúng tại Anh

Mỗi trường Đại học có điều kiện nhập học khác nhau. Nói chung, hầu hết các chương trình cử nhân đòi hỏi phải có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông và trình độ tiếng Anh. Một số chương trình yêu cầu bạn phải được chấp nhận vào các trường Đại học và vượt qua một vài khóa học trước khi bạn có thể được chính thức được chấp nhận vào lĩnh vực của bạn. Bạn nên nghiên cứu các yêu cầu nhập học của trường trước khi xác định nếu trường đó là phù hợp với bạn.

Chi phí học tập ngành phương tiện truyền thông đại chúng tại Anh

Rõ ràng, các mức độ chi phí trong ngành Phương tiện Truyền thông Đại chúng sẽ phụ thuộc vào uy tín và vị trí của các trường Đại học. Ví dụ, để có được Bằng Cử nhân Truyền thông Đại chúng, học phí có thể dao động từ  5,000.00 đến 79,000.00 đô la Mỹ. Để có được bằng Thạc sĩ trong Truyền thông Đại chúng, học phí có thể dao động từ 5,000 đến 22,000.00 đô la Mỹ. Để có được bằng Tiến Sĩ Postdoctoral (PhD), học phí có thể dao động từ  6.000 đến 57,000 đô la Mỹ . Tuy nhiên, nếu bạn không thể đủ khả năng lấy bằng cấp trên, một số trường Đại học cung cấp học bổng và các hình thức hỗ trợ tài chính khác.

Quảng cáo

Universities in Vương Quốc Anh with courses in Truyền thông và phương tiện đại chúng

See more related universities

Maximum 6 courses for comparison!