Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Pastry Arts Malaysia

Petaling Jaya, Selangor, Malaysia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 10,101,495 mỗi month
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Học viện Pastry Arts Malaysia

Học viện Pastry Arts Malaysia là một trường bánh ngọt quốc tế có trụ sở tại Petaling Jaya. Thông qua Học viện, sinh viên được cung cấp một cơ hội hiếm có để tìm hiểu nghệ thuật bánh ngọt và bánh mì trong một khung cảnh chuyên nghiệp. Học sinh trải qua một khóa học ở đây sẽ có các kỹ năng được mài dũa thông qua thực hành thực tế và tiếp xúc với các kỹ thuật làm bánh, dụng cụ và nguyên liệu tốt nhất lặp đi lặp lại. Học viện được công nhận là trường bánh ngọt tốt nhất trong toàn bộ khu vực châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông cho sinh viên toàn thời gian, các chuyên gia và những người đam mê làm bánh.
THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

  • Chương trình được bảo hiểm trong nhà bếp 90%
  • Giảng viên là đầu bếp đẳng cấp Thế giới
  • Toàn bộ quy trình đào tạo bằng tay
  • Quan tâm đến từng cá nhân và hướng dẫn cho sinh viên trưởng thành và mang đến không khí chuyên nghiệp
  • Thiết bị và các thành phần chất lượng
  • Có cơ hội tham quan cơ sở của giảng viên ở châu Á và Trung Đông
  • Các tour du lịch chuyên nghiệp đến các khách sạn
  • Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên để thực tập và việc làm trong ngành công nghiệp ẩm thực
  • Đối tác đáng tin cậy và các nhà tài trợ 

Giảng viên của trường

Đội ngũ đầu bếp đoạt giải thưởng đã phát triển đến mức nhiều giảng viên là các đầu bếp nổi tiếng và giành được những  giải thưởng danh giá. Đội ngũ đầu bếp của chúng tôi đã được nhận 4 cúp Pastry đầu tiên trên thế giới tại Pháp. Đầu bếp bánh ngọt của chúng tôi dẫn dắt các cơ sở làm bánh trên khắp đất nước cho các trường bánh ngọt, công ty. Tất cả các đầu bếp được công nhận và có uy tín với nhiều kinh nghiệm trong tay về đào tạo.

Thông tin về khu học xá

Học viện có 7 nhà bếp chuyên ngành với các thiết bị mới nhất, dành riêng cho bánh nướng, làm sô cô la, bánh thiết kế và nghệ thuật đường. Các cơ sở của chúng tôi là học viện bánh ngọt được trang bị tốt nhất tại Malaysia. Chúng tôi có tổng diện tích khoảng. 8000 Sq. Ft. nơi mà chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những thiết bị tuyệt vời và các thành phần tốt nhất để làm bánh.

Học viện Pastry Arts nằm ở vị trí trung tâm với một số khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm và công viên giải trí gần đó. Chỉ mất 15-phút đi xe lửa từ trung tâm của Kuala Lumpur. Khu vực này rất sôi động, với một số trường đại học lân cận, phục vụ cho sinh viên của tất cả các dân cư. Viện Nghệ thuật Làm bánh Malaysia  có hệ thống giao thông công cộng tiện lợi. Học sinh có thể đi đến trường chỉ mất 10 phút đi bộ bằng tàu hỏa LRT quá cảnh tại trạm LRT Asis Jaya. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 2

Hotel Management & Hospitality 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ