Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Imperium International College (formerly known as HELP College of Arts and Technology)

Kuala Lumpur, WP Kuala Lumpur, Malaysia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 10,101,495 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Imperium International College (formerly known as HELP College of Arts and Technology)

Cao đẳng Nghệ thuật và Kỹ thuật (HELP CAT) là một phần của sự phát triển của tập đoàn HELP và là một sự đột phá giáo dục của HELP trong môi trường đô thị, nơi mà những sinh viên của chúng ta có thể gặt hái được những lợi ích của việc sinh sống, học tập và phổ biến văn hóa với sự tiếp cận đến những phương tiện hiện đại nhất, cơ sở hạ tầng và tổ chức tinh vi nhất, cùng với những bí quyết chuyên nghiệp và chuyên môn hàng đầu để khai thác.

Được phát triển để thích ứng với sự tăng trưởng của tập đoàn cao đẳng HELP, HELP CAT đem đến một loạt các chương trình học thuật chuyên nghiệp, sáng tạo và dạy nghề được hỗ trợ bới các phương tiện hiện đại nhất. Chương trình Tiếng Anh đảm bảo rằng các sinh viên sẽ được chuẩn bị một cách đầy đủ nhất để đáp ứng nhu cầu của các trường đại học. HELP CAT cung cấp rất nhiều chương trình học sáng tạo và chuyên sâu thiết lập những tiêu chuẩn mới và phản ánh các phương pháp tiếp cận sư phạm mới mẻ trong giảng dạy và học tập.

Thông tin về khu học xá

Được thiết kế đặc biệt với nhu cầu của sinh viên, HELP CAT đã rất cẩn thận và tỉ mỉ để tạo ra một môi trường học tập vô cùng thú vị làm dịu mát các giác quan và tâm trí. Những thiết bị tiên tiến nhất đảm bảo rằng các sinh viên sẽ có được sự tốt nhất của khoa học và công nghệ kết hợp sắc sảo trong cách lớp học và giảng đường.

  • Dịch vụ sinh viên quốc tế
    • Sống một mình hay học tập tại nước ngoài lần đầu tiên có thể là một quãng thời gian rất chán nản và khó khăn cho bất cứ ai. Ở HELP CAT chúng tôi cố gắng hết mình để hỗ trợ cho các sinh viên cần sự giúp đỡ trong các vấn đề ngoài học tập. Chúng tôi đem đến nhưng dịch vụ tiện lợi kết hợp với các phòng ban có liên quan để có thể đưa ra nhưng trợ giúp cần thiết cho sinh vien
  • Thư viên
    • Thư viện của trường liên tục mở rộng sự phong phú của các đầu sách và tài liệu để trợ giúp cho học tập, giảng dạy và nghiên cứu cho mọi người tại HELP CAT. Hãy ghế qua thư viên bất cứ khi nào bạn muốn đọc và trau dồi thêm cho mình."Tri thức là Sức mạnh"
  • Các cơ sơ vật chất
    • Các cơ sở vật chất tại HELP CAT trải dài thư các phòng học hiện đại đến các phòng đa mục đích. Chúng tôi đem đến sự tĩnh lặng, phong cách học thuật phù hợp với các phòng học, hop, hay các khóa đào tạo và chúng tôi là một địa điểm tuyệt với nếu bạn đang nắm giữ các bài giảng, thảo luận, sư kiện báo chí cộng đồng hấp dẫn.

HELP CAT nằm tại Fraser Business Park, Kuala Lumpur, là một phần của khuôn viên phát triển của tập đoàn HELP. HELP CAT là một nét đặc biệt mới trên bầu trời thành phố của trung tâm thương mại Kuala Lumpur. Nó rất dễ dàng để đi đến qua các phương tiện công cộng, với trạm tàu Chan Sow Lin gần đó.

Chỗ ở

HELP CAT sẽ hỗ trợ trong việc sắp xếp chỗ ở cho các sinh viên quốc tế. Chỗ ở thông thường sẽ là phòng đơn hoặc phòng đôi. Chúng tôi cung cấp chỗ ở thoải mái và thuận lợi cho các sinh viên có ý định ở gần trường với mức giá cạnh tranh và an ninh tốt.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 9

Accounting & Finance 4 Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 3 Creative Arts & Design 1 Engineering 1 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ