Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

MIB College (formerly known as Malaysian Institute of Baking)

Petaling Jaya, Selangor, Malaysia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 8,417,912 mỗi month
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về MIB College (formerly known as Malaysian Institute of Baking)

Học viện Baking Malaysia được đưa vào hoạt động từ năm 1987. Hiện nay trường được gọi tên là Viện Baking Malaysia, cung cấp cả chương trình đào tạo chứng chỉ và bằng cấp. Giáo trình của trường đáp ứng được các yêu cầu trong phạm vi của chương trình học. Viện chuyên đào tạo các kỹ thuật làm bánh ngọt và bánh nướng. Trường luôn chú trọng vào thực hành bằng cách cung cấp các thiết bị học tập đầy đủ nhất và không ngừng tận dụng khoa học kỹ thuật để giảm thiểu sức lao động tay chân.

Don Yong là người cố vấn và thực hành, giảng viên chính và kiêm chủ tịch học viện - một người tài năng và có niềm đam mê to lớn với ngành công nghiệp làm bánh. 

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người lại càng có như cầu tìm đến những niề vui nhỏ nhặ hơn. Vì vậy, công nghệ làm bánh đang được lựa chọn như một ngành học nghiêm túc thực sự.

Thông tin về khu học xá

Bếp và phòng nghiên cứu

Phòng thiết kế với trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ tuyệt đối cho quá trình học tập của sinh viên. Các phòng thí nghiệm được trang bị lò nhập khẩu từ Đức và Tây Ban Nha, bảo đảm chất lượng bánh sau khi ra lò. 

Phát triển bền vững

Để góp phần bảo vệ môi trường, học viện đã sữ dụng túi dệt và hộp nhựa để mang thức ăn đi mỗi khi sinh viên tạo ra được thành phẩm. Bên cạnh đó, Viện đã trang bị hệ thống quản lý người học (LMS), nơi hỗ trợ nghiên cứu cho sinh viên.

Trách nhiệm xã hội

Học viện luôn tổ chức các chương trình hoạt động cộng đồng, ví dụ như thăm trại trẻ mồ côi hay viện dưỡng lão.

Chỗ ở

Học viện cung cấp ký túc xá riêng cho nam và nữ. Nơi ở được trang bị với các tiện nghi như nấu ăn, giặt ủi...

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com


 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 7

Accounting & Finance 1 Hotel Management & Hospitality 6

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ