Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Quốc tế Westminster

Subang Jaya, Selangor, Malaysia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 8,417,912 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Quốc tế Westminster

Đại học Quốc tế Westminster (WIC) thuộc hệ thống các trường đại học thương mại London (LSC). Là một phần của LSC, WIC cung cấp các khóa học dựa trên hệ thống giáo dục của nước Anh được thực hiện bởi các trường đại học ở khắp Anh quốc. Mục đích của trường là đáp ứng nhu cầu về nền giáo dục chất lượng cao được quốc tế công nhận với chi phí hợp lý. 

Mục đích của WIC là nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục chất lượng cao được quốc tế công nhận, với chi phí hợp lý. Các chương trình được quốc tế công nhận được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng nghiên cứu có và tư duy phản biện.

Đại học Quốc tế Westminster tọa lạc tại Subang Jaya, Selangor, là trung tâm giáo dục hàng đầu tại Malaysia. WIC là một trường đào tạo cao học được công nhận bởi Bộ giáo dục (MQHE) và Ban Kiểm định quốc gia Malaysia (MQA) 

Thông tin về khu học xá

Cơ sở vật chất nhà trường gồm các phòng học lớn và giảng đường. Tất cả các phòng học và nhà hát được trang bị tiện nghi giảng dạy hiện đại.

Khuôn viên trường nằm trong một tòa nhà hiện đại ở thị trấn được quy hoạch tốt của Subang Jaya. Đây là một môi trường lý tưởng bởi cơ sở hạ tầng giao thông tốt. Nằm ở ngoại ô Kuala Lumpur, vị trí của Subang Jaya thuận tiện cho việc tiếp cận đường cao tốc đến các điểm chính tại Malaysia.

Để tới trường, sinh viên chỉ mất một vài phút đi bộ từ các trạm xe bus và tàu điện. Sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với chuỗi siêu thị quốc tế và cửa hàng. Đến Kuala Lumpur City Centre chỉ mất 30 phút bằng tàu hỏa và giao thông công cộng khác.   

 

Chỗ ở

Nhà trường sắp xếp cho chỗ ở cho sinh viên để đảm bảo hỗ trợ và phúc lợi. Những căn hộ vừa ý được trường xây dựng trong một khu vườn nằm trong khoảng cách đi bộ tới trường. Mỗi căn hộ gồm 3 phòng. Sinh viên có thể chia sẻ với bạn cùng phòng hoặc sống một mình. 

Mỗi sinh viên được cung cấp một chiếc giường đơn, một tấm nệm, ga trải giường, một bàn học, ghế và một cái tủ. Trong mỗi phòng cũng được trang bị quạt trần và rèm cửa với điều hòa không khí. Mỗi đơn vị căn hộ đầy đủ tiện nghi có khu vực tiếp khách, một nhà bếp hoàn chỉnh với tủ lạnh, máy lọc nước, lò vi sóng, ấm đun nước điện và máy giặt. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 5

Business, Management 5

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ