Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Quốc phòng Malaysia (UPNM)

Kuala Lumpur, WP Kuala Lumpur, Malaysia
Rankings:
 • 4 SETARA 2013
 • 5 SETARA 2017
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 10,101,495 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Công lập

Về Đại học Quốc phòng Malaysia (UPNM)

Tầm nhìn

Để trở thành trường đại học quốc phòng hàng đầu trong khu vực về giáo dục, đào tạo và tạo ra tri thức.

Triết lý

Học viện hàng đầu Malaysia chuyên trách tạo các lãnh đạo trí thức cam kết hướng tới phục vụ không vụ lợi đối với tổ quốc nhằm thúc đẩy các lợi ích chiến lược quốc gia.

Sứ mệnh

UPNM cam kết xuất sắc trong việc phục vụ đất nước như là một trường đại học quốc phòng hàng đầu dành cho lãnh đạo và phát triển chuyên môn, phổ biến kiến thức và ứng dụng khoa học & công nghệ quốc phòng, cũng như nghiên cứu chính sách.

Chương trình giáo dục chất lượng tích hợp và huấn luyện quân sự trong đào tạo sinh viên tốt nghiệp, cam kết hoàn thiện trong đào tạo trí tuệ, lãnh đạo và lĩnh vực chuyên môn mà vẫn giữ vững tinh thần chiến thắng.

Thấm nhuần tính chuyên nghiệp giữa các chương trình học bằng cách kích thích yêu cầu học thuật xuất sắc thông qua việc phát triển mạnh mẽ các hoạt động nghiên cứu khoa học và chính sách mang đến chất lượng cao trong các bài nghiên cứu khoa học thông qua đặc san của trường.

Là một trung tâm được công nhận cho nghiên cứu chính sách và sau đại học về quốc phòng và an ninh.

Những nỗ lực cho thành công của việc nghiên cứu và phát triển (R & D) thông qua sự hợp tác nghiên cứu với ngành công nghiệp quốc phòng, các tổ chức nghiên cứu khác trong việc tạo ra tri thức mới, cho phép trường trở thành trung tâm kiến thức và tư vấn cho các ứng dụng công nghệ quốc phòng.

Phấn đấu để tăng cường quốc tế hoá và mở rộng mạng lưới cộng tác với các trường đại học quốc tế có uy tín và các trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới.

Chuyển đổi tổ chức để đảm bảo phối hợp tốt chức năng chéo phòng ban, cung cấp dịch vụ tốt và tập trung vào khách hàng để hỗ trợ UPNM thành một trung tâm tri thức.

Thông tin về khu học xá

Đại học Quốc phòng Malaysia với campus tại Trại Sg. Besi, Kuala Lumpur. Khuôn viên trường được hoàn thành vào năm 2002, có các phương tiện học tập, khối phòng nghỉ và các khu phức hợp thể thao và giải trí của 1 học viện sau đại học.

Trong một số cơ sở vật chất trong khuôn viên trường:

 • Các giảng đường
 • Phòng Labs
 • KTX sinh viên
 • Khu hành chính
 • Các khu thể thao

Trường đại học yêu cầu tất cả các sinh viên của mình tham gia tích cực trong hoạt động thể thao. Một số công trình tiêu biểu:

 • Bể bơi phức hợp vớikích thước Olympic 50 mét, hồ bơi đứng, sân bóng chuyền và phòng kiểm tra thể dục thể chất. Dành cho học viên bơi và tổ chức các cuộc thi bơi liên tiểu đoàn.
 • Sân trung tâm bao gồm các môn thể thao như bóng đá, bóng bầu dục, cricket, khúc côn cầu, bóng rổ, taekwondo và huấn luyện chiến đấu vũ trang quân sự (TTS).
 • Sân tennis để thực hành và cho các sự kiện. Có tổng cộng bốn sân.
 • Sân Futsal / bóng ném cung cấp không gian cho môn futsal, thực hành bóng ném và tổ chức sự kiện.
 • Sân bóng tường
 • Phòng thể dục
 • Khán đài bóng đá hoàn thành vào năm 2009. Còn được gọi là Pavilion. [3]
 • Khu thuyền chứa ca nô, thuyền kayak, thuyền các loại. Các hồ được dùng để huấn luyện quân sự thiếu sinh quân như vượt hồ. Khu thuyền này được hoàn thành vào năm 2009.

UPNM với cơ sở chính ở trại Besi Sungai tại Kuala Lumpur.

Chỗ ở

Khu phức hợp đầu tiên

Khu Satria được đặt tên từ nghĩa truyền thống Malay cho "hiệp sĩ" và được xây dựng vào năm 2002. Tính đến năm 2009, đây là nơi để học viên từ First Battalation (Tuah Battlation - Tiểu đoàn). Đây là nhà cho đợt tuyển sinh năm 2002, 2005, 2006 và 2007. Đây cũng là trung khu tập huấn quân sự(ALK) và các văn phòng chỉ huy. Toà nhà 11 tầng là nơi của Tiểu đoàn Lekiu, tiểu đoàn của các học viên năm cơ bản.

Perwira Block là nơi ở cho ba tiểu đoàn, trong đó có Tiểu Đoàn Jebat, Kasturi và Lekir. Cả ba tiểu đoàn chia sẻ các cơ sở vật chất của toàn khu. Học viên Kasturi sống ở tầng 2 và 4. Học viên Lekir sống ở tầng 5 đến tầng 7, trong khi học viên Jebat ở từ tầng 8 đến 11. Toà nhà được xây dựng vào năm 2002 và được đặt tên từ nghĩa truyền thống Malay cho "anh hùng". Đây là nơi ở của các đợt tuyển sinh năm 2003, 2004 và 2006. Nơi đây có nhà ăn của trường đại học và một số cơ sở kinh doanh như cửa hàng văn phòng phẩm, may mặc và cửa hàng thể thao.

Srikandi Block là nhà ở của học viên nữ. Được xây dựng vào năm 2002 và được đặt tên theo tiếng Malaysia truyền thống là "nữ anh hùng".

Echo Valley

Xây dựng theo phong cách trại lính, toà nhà được thiết kế lại thành ba toà nhà bốn tầng trong năm 2009 để phục vụ cho số lượng ngày càng tăng của học viên sĩ quan. Hiện tại được dùng là nơi lưu trú của sinh viên dân sự. Các khu A, B và C, nằm trong một thung lũng như đúng tên gọi của nó.

Khu A trước đây là nhà của học viên từ Tiểu đoàn Lekir nắm giữ chức danh như Tiểu đoàn Prime tinh nhuệ. Thung lũng Echo còn được biết đến là thung lũng Prime vì nó là nơi ở đầu tiên của Tiểu đoàn Lekir tinh nhuệ. Tiểu đoàn Lekir được gọi tên từ chiến binh Vương quốc Hồi giáo Malacca Era "Hang Lekir". Các khu được xây dựng lại và hoàn thành vào năm 2009.

Khu B được xây dựng lại vào năm 2009.

Khu C cũng đã được xây dựng lại vào năm 2009, đó là nơi ở của sinh viên sĩ quan của Tiểu đoàn First (Tiểu đoàn Tuah). Tiểu đoàn Tuah được đặt tên từ chiến binh Vương quốc Hồi giáo Malacca Era - Hang Tuah.

Khu phức hợp thứ 3

Khu Seribu được hoàn thành trong năm 2011 với sức chứa khoảng 1000 sinh viên. Một nhà ăn lớn với quán cà phê nằm bên cạnh các khu nhà ở.
Khu mới xây Srikandi / Khu 500 mới được xây dựng cho học sinh nữ, học viên và dân sự. Khu với sức chứa 500 sinh viên. Tiền thân là học viện Quartermaster trước khi bị thay thế. Hoàn thành vào năm 2011.

Residential Colleges cho sinh viên dân sự

Kolej Lumayan nằm bên ngoài khuôn viên chính gần Taman Tasik Permaisuri. Nơi này là các khu nội trú cho ROTU (Cán bộ Đào tạo) hoặc sinh viên PALAPES.

Kolej C4 là khu nhà ở cho sinh viên dân sự. Đây được dành cho sinh viên dự bị và năm nhất đại học.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 6 Business, Management 1 Education and Teaching 1 Engineering 3 Humanities & Social Sciences 1 Sports Science 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ