Học Nghiên cứu Nông nghiệp và các ngành liên quan tại Úc

Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Cũng như nhiều sinh viên ngày nay, bạn đã bắt đầu chủ động tìm hiểu các cơ hội quốc tế sẵn có để tiếp tục việc học của mình. Úc là một điểm đến càng ngày càng phổ biến do học phí và chi phí liên quan khác tương đối thấp, cùng với sự hiện diện của các tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới.

Tại sao phải học Nghiên cứu Nông nghiệp và các ngành liên quan tại Úc?

Nếu Úc là quốc gia mà bạn đang muốn đến, thì bây giờ là thời gian để bắt đầu chuẩn bị nhằm đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu nhập học, và rằng bạn đã sẵn sàng thay đổi cho một cuộc sống tại nước ngoài. Nông nghiệp là lĩnh vực đang có nhu cầu rất cao trong hiện tại. Với việc dân số thế giới tiếp tục tăng trưởng, điều quan trọng là phải có những cá nhân được đào tạo sẵn sàng cho việc phát triển chuỗi thực phẩm bến vững đáp ứng nhu cầu dân số ngày càng tăng và đông đúc. Vì tiềm năng này và các lý do khác, bạn có thể muốn nghiên cứu nông nghiệp và các ngành liên quan đến nông nghiệp tại Úc.

Điều kiện để nhập học Nghiên cứu Nông nghiệp và các ngành liên quan tại Úc

Có một số các yêu cầu nhập học riêng biêt cho một số ngành học nông nghiệp và ngành liên quan đến nông nghiệp tại Úc. Để bắt đầu, xin lưu ý rằng mỗi trường sẽ có những yêu cầu khác nhau, nhưng các hướng dẫn chung dành cho sinh viên quốc tế đến Úc phần lớn vẫn như cũ. 

Bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn đã tốt nghiệp trung học từ một chương trình học được công nhận và trong khu vực chấp nhận, và bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về độ tuổi . Học sinh đến từ Việt Nam cần có các chứng từ về ngoại ngữ, bảng điểm tối thiểu và VISA. 

Cuối cùng, một số điểm tối thiểu từ một trong bốn kỳ thi tiếng Anh quốc tế được công nhận là yêu cầu bắt buộc. Các trường đại học sẽ lấy điểm khác nhau một chút, do đó bạn sẽ phải chắc chắn số điểm tối thiểu mà trường bạn đăng ký vào yêu cầu. Bạn có thể chọn IELTS (điểm 6.0 mỗi kỹ năng là tốt nhất) hoặc TOEFL (với một số điểm chung tối thiểu là 565), bởi vì cả  hai chứng chỉ này đều được công nhận nhiều nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn để dự thi bài kiểm tra của Pearson, hoặc Kỳ thi tiếng Anh cao cấp của Cambridge nếu trường đại học mà bạn quan tâm yêu cầu.

Chi phí học tập ngành Nông nghiệp và các ngành liên quan đến nông nghiệp tại Úc

Đương nhiên, bạn cũng cần phải chuẩn bị cho các chi phí cần thiết để học  Nghiên cứu Nông nghiệp và các ngành liên quan tại Úc. Thông thường, một chương trình đại học sẽ trải qua bốn năm học toàn thời gian. Chi phí trung bình tại Úc cho bằng Cử nhân Khoa học về Nông nghiệp dao động trong khoản $ 9.500 AUD mỗi năm. Chi phí này sẽ thay đổi chút ít tùy thuộc vào trường đại học mà bạn chọn. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải tính đến yếu tố nhà ở, sách vở, học phí bổ sung, chi phí đi lại, và các vật dụng  linh tinh mà bạn sẽ cần để đạt được thành công. Hãy nắm lấy cuộc hành trình và bắt đầu chuẩn bị ngay bây giờ.

Bạn có thể sẽ quan tâm...