Nghiên cứu Hàng không tại Úc

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Một tấm bằng Hàng không cung cấp một lợi thế cạnh cần thiết cho sinh viên có hy vọng sẽ xây dựng một sự nghiệp thành công và lâu dài trên những chuyến bay và Hàng không học. Các khóa học rất bổ ích nhưng đầy thử thách và đòi hỏi một số tiền  lớn . Tuy nhiên, khóa đào tạo  được trang bị những công cụ và kinh nghiệm thực tiễn cần thiết để cạnh tranh trong thị trường việc làm hàng không rộng lớn và đầy biến động.

Tại sao học hàng không tại Úc?

Sự đa dạng văn hóa và khí hậu kết hợp với một số chương trình cấp bằng được Quốc tế công nhận làm cho Úc trở thành một trong những địa điểm cho sinh viên quốc tế muốn theo học Hàng không nhất. Trong số 1.200 trường của Úc, có tám trường được xếp hạng trong top 100 trường tốt nhất trên thế giới. Với gần 50 phần trăm dân số được sinh ra ở nước ngoài, Úc được coi là một trong những quốc gia đa dạng nhất trên thế giới và có vẻ dễ dàng có cảm tình một cách tự nhiên đối với sinh viên đến từ nước ngoài. Khí hậu của Úc vẫn chủ yếu là nhiệt đới và tương đối nóng ở gần khu vực ven biển, thời tiết hoàn hảo cho việc theo đuổi nghề phi công, và các chương trình nghiên cứu dựa vào kỹ thuật và công nghệ  của Úc là một trong những chương trình được đánh giá cao  nhất trên thế giới.

Điều kiện nhập học để học Hàng không ở Úc

Nhiều sinh viên nộp đơn xin học hàng không tại Australia thường đề cập đến các kinh nghiệm bay , chẳng hạn như giờ bay, trên đơn xin học của họ. Mặc dù nó không phải là cần thiết, nhưng nhiều trường khuyến khích  kinh nghiệm bay trước đó như là một cách để đạt được một lợi thế hơn các ứng viên khác. Đối với các bằng cấp tập trung vào ngành hàng không, các trường có xu hướng đề nghị sinh viên tham gia các khoá toán học và vật lý nâng cao. Các học sinh nộp đơn xin du học tại Úc phải vượt qua một kỳ thi tiếng Anh được chuẩn hóa như IELTS, và nhiều chương trình hàng không yêu cầu khóa học hoặc chứng chỉ trước đó được xác nhận bởi một trường dự bị đại học được công nhận.

Chi phí học tập hàng không tại Úc

Học Hàng không tại Úc có thể không chỉ có cơ hội làm việc lớn, nhưng cũng rất tốn kém, đặc biệt là  các sinh viên có kế hoạch để trở thành phi công. Chương trình ngành hàng không thường kéo dài khoảng ba năm, với chi phí bắt đầu từ AUD $ 22,500 mỗi năm. Các bài học phi công bổ sung, nếu cần thiết, bắt đầu từ AUD $ 15.000 và có thể hơn AUD $ 30.000 cho toàn bộ khóa học. Úc dành hơn AUD $ 200,000,000 hàng năm để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế, và viện trợ tài chính và số lượng lớn các học bổng luôn có sẵn nhằm hỗ trợ các cá nhân có kế hoạch du học tại Úc sẽ tìm thấy những cơ hội tài trợ giáo dục.

Các sinh viên có kế hoạch sống trong khuôn viên trường với một bạn cùng phòng sẽ phải trả khoảng  AUD $ 120 và AUD $ 250 mỗi tháng và thêm AUD $ 60 cho dịch vụ điện thoại và các tiện ích. Bởi vì việc sắp xếp nhà ở được thiết lập thông qua các chương trình du học, những sinh viên có các biện pháp thích hợp sẽ chuyển đổi một cách dễ dàng.

Bạn có thể sẽ quan tâm...